Bất ngờ trước gia thế 'phi công trẻ' của Dương Mịch: Là phú nhị ngành bất động sản, được thừa kế gia nghiệp khổng lồ, chẳng kém cạnh gì Lưu Khải Uy

Trong khi 1 số lượng fan của Dương Mịch lên tiếng 'chê bai' Ngụy Đại Huân thì fan hâm mộ của anh chàng cũng nhanh chóng bảo vệ thần tượng.

Mới đây, làng giải trí Hoa ngữ lại chấn động bởi những hình ảnh độc quyền từ truyền thông ghi lại hình ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vào chung 1 khách sạn. Theo truyền thông ghi lại, Ngụy Đại Huân đã tới khách sạn nơi đoàn làm phim của Dương Mịch ở lại qua đêm và rời đi vào sáng sớm ngày hôm sau.

Những hình ảnh này trở thành 'căn cứ' cho thông tin Ngụy Đại Huân và Dương Mịch hẹn hò.

Hiện tại Dương Mịch và Ngụy Đại Huân vẫn giữ kín thông tin về chuyện này và chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Mặc dù 'chính chủ' chưa đưa ra thông tin gì nhưng trên mạng xã hội đã có khá nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều fan hâm mộ của Dương Mịch cho rằng Ngụy Đại Huân không xứng. Nếu so sánh về sự nổi tiếng thì có lẽ Ngụy Đại Huân có phần lép vế hơn so với 'bạn gái hơn tuổi'.

Trước những phản ứng từ phía fan Dương Mịch, fan của Ngụy Đại Huân đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo. Những thông tin về gia thế của anh chàn này cũng nhanh chóng được chia sẻ. Hóa ra Ngụy Đại Huân sở hữu 'background' không hề kém cạnh bất kỳ ai, thậm chí là chồng cũ của Dương Mịch.

'Chàng trai bảo tàng', say mê Dương Mịch từ 13 năm trước

Ngụy Đại Huân được fan hâm mộ gọi với cái tên khá dễ thương: Chàng trai bảo tàng. Nguyên nhân là do anh sở hữu những đặc điểm của một người đàn ông mà cô gái nào cũng vô cùng khao khát: Ngoại hình nổi bật, tính cách vui vẻ ấm áp cùng gia thế hoành tráng.

Ngụy Đại Huân tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Hý kịch Trung ương khóa 2007. Anh hoạt động trong showbiz với vai trò nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment.

Ngụy Đại Huân sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, nước da trắng cùng chiều cao lý tưởng. Không chỉ vậy, anh chàng còn nổi tiếng vì sở hữu tính cách vô cùng ấm áp. Fan hâm mộ còn phát hiện, cách đây 13 năm trước, Ngụy Đại Huân từng 'tỏ tỉnh' với Dương Mịch: 'Tôi rất thích đôi mắt to tròn của Dương Mịch, cảm thấy mình đã là fan của cô ấy rồi'.

Phú nhị đại tiếng tăm của ngành bất động sản Trung Quốc

Tuy chưa từng khoa khoang nhưng Ngụy Đại Huân sở hữu bối cảnh khiến nhiều người phải ghen tị. Bố của Ngụy Đại Huân là đại gia Ngụy Thiệu Lâm nổi tiếng. Ngụy Thiệu Lâm vốn là ông chủ của 18 doanh nghiệp khá có tiếng ở khu vực phương Bắc Trung Quốc. Sau này, khi Ngụy Đại Huân lăn lộn trong làng giải trí, ông cũng giúp con trai xây dựng công ty giải trí.

Ngụy Đại Huân và người cha giàu có.

Không chỉ có người bố giàu có, mẹ của Ngụy Đại Huân cũng là nhân vật tiếng tăm lừng lẫy trong giới kinh doanh khoa học kỹ thuật.

Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Ngụy Đại Huân lại sống vô cùng kín kẽ và chưa từng khoe khoang về gia thế của mình. Chính vì thế, Ngụy Đại Huân nhận được rất nhiều hảo cảm của fan hâm mộ.

Theo Chan Soo/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/bat-ngo-truoc-gia-the-phi-cong-tre-cua-duong-mich-la-phu-nhi-nganh-bat-dong-san-duoc-thua-ke-gia-nghiep-khong-lo-chang-kem-canh-gi-luu-khai-uy-22201911120102502.htm

Tags: Dương Mịch  |  lưu khải uy  |  làng giải trí  |  giải trí hoa ngữ