Bắt nóng nhóm thanh niên đánh người, cướp xe máy trong đêm

Thấy nhóm đối tượng cầm hung khí chặn xe và tấn công, Vũ và Tuấn hoảng sợ nên bỏ xe máy, trốn vào nhà dân. Nhóm đối tượng hung hãn này đã cướp xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát. Cơ quan công an vào cuộc, truy bắt lần lượt các đối tượng gây án trên.

Ngày 14/6, Công an huyện Phong Điền (TP.Cần Thơ) đang tạm giữ hình sự Quách Thanh Nhân (22 tuổi), Huỳnh Hữu Tài (25 tuổi), Huỳnh Hoàng Hà (18 tuổi, cùng ngụ huyện Phong Điền) và Lê Nhật Trường (23 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) điều tra về hai hành vi Cướp tài sản và Cố ý gây thương tích.

Đối tượng Nhân tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra, tối 13/6, Trương Trường Vũ (25 tuổi) và Trương Minh Tuấn (29 tuổi, ngụ xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền) đi dự sinh nhật. Đến 0h30 ngày 14/6, Vũ và Tuấn đi xe máy về đến dốc cầu Phong Điền thì va chạm với Nhân và Tài dẫn đến té ngã. Cả hai lấy xe và rời khỏi hiện trường.

Sau đó, Nhân cùng Hà, Tài và Trường đuổi theo đến cống Rạch Chùa 1. Nhóm của Nhân chặn xe, Hà cầm dao đâm vào người Vũ và Tuấn. Hoảng sợ, Vũ và Tuấn bỏ xe máy, trốn vào nhà dân và sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Lúc này, Nhân nói cả nhóm cướp xe máy biển số 65G1-117.27 của nạn nhân mang đến giấu ở khu gò mã thuộc xã Nhơn Ái. Vụ việc sau đó được người dân trình báo đến ngành chức năng. Ngay rrong đêm, lãnh đạo Công an huyện huy động lực lượng điều tra hiện trường, bắt giữ Nhân.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nhân thừa nhận cùng đồng bọn gây thương tích cho Vũ và Tuấn, cướp xe máy. Cơ quan công an đã bắt giữ Tài và Hà, thu hồi tang vật là chiếc xe máy của nạn nhân. Khuya và sáng 14/6, lực lượng Công an huyện Phong Điền khoanh vùng, phong toả các tuyến đường để truy bắt Trường. Đến trưa 14/6, đối tượng Trường đã ra đầu thú.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thanh Lâm/Người Đưa Tin

Tags: cướp xe máy  |  Phong Điền  |  bắt giữ  |  Truy bắt  |  Nhơn Ái  |  Hiện trường