Bắt quả tang chồng đi cà phê với bồ nhí, vợ trẻ chưa kịp hành động thì 'giặc bên Ngô' đã ra tay

Người ta vẫn bảo 'giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' nhưng chị chồng của Thu lại hoàn toàn không phải như thế.

Vợ chồng Thu - Dũng đã lấy nhau được 5 năm nay và có 2 đứa con nhỏ. Dù đang sống chung với bố mẹ chồng nhưng Thu không có vấn đề gì với họ mà người khiến cô bực bội nhất lại là chồng mình.

Kể sơ qua một chút thì nhà Dũng làm kinh doanh từ bao lâu nay mà chỉ có chồng cô là con trai. Thế nên chắc chắn sau này cơ ngơi của bố mẹ cũng sẽ cho vợ chồng cô tiếp quản chứ chẳng còn ai vào đây. Nhưng cũng chính vì vậy mà chồng Thu được nuông chiều từ nhỏ, quen thói ỷ lại chứ không chịu tu chí làm ăn gì cả.

(Ảnh minh họa)

Trên Dũng còn có 1 chị gái, đã lấy chồng và ở gần nên thường xuyên chạy qua chạy lại. Nhưng ngược lại với chồng Thu, chị chồng cô rất chịu khó nên chẳng cần bố mẹ hỗ trợ nhiều cũng có cơ ngơi đàng hoàng, kinh tế ổn định. Không chỉ có thế, chị chồng Thu không giống như nhiều bà cô bên chồng khác mà thông cảm và chia sẻ nhiều với em dâu. Thế nên, suốt 5 năm qua, người gần gũi với cô nhiều nhất là chị chồng chứ chẳng phải chồng.

Từ trước đến nay, Dũng chơi bời thì rõ ràng rồi nhưng gần đây, Thu còn nghi ngờ anh có bồ nhí ở ngoài. Nguyên nhân chủ yếu là bởi anh không những đi sớm về muộn mà còn thường xuyên giấu vợ ra ngoài gọi điện, nhắn tin với ai đó.

Đương nhiên, trước những thay đổi này Thu không thể không nghi ngờ nhưng chẳng có bằng chứng gì nên không nói thẳng. Hơn nữa, con nhỏ mẹ chồng lại ốm đau liên miên, có muốn theo dõi cũng không được. Cô đem chuyện này tâm sự với chị chồng thì chị bảo: 'Chị cũng thấy thằng Dũng chải chuốt hơn. Được rồi. Em cứ để đấy chị xử lý.'

Nhưng chị chồng Thu chưa kịp tìm hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện thì Thu đã được tận mắt chứng kiến chồng mình đang đi chơi với bồ nhí. Hôm đó, cô đang ở nhà trông hàng thì 1 đứa em họ gọi điện bảo thấy Dũng đang ngồi ở quán cà phê với ai đó rất tình tứ. Nghe xong mà Thu như rụng rời vì không nghĩ chồng lại có thể ngang nhiên như vậy.

(Ảnh minh họa)

Không biết làm thế nào, Thu vội vàng gọi cho chị chồng. Biết chuyện, chị chạy xe về ngoại và đưa em dâu đến quán cà phê đó ngay lập tức. Quả đúng như những gì đứa em bảo, Dũng đang trò chuyện rất tình cảm với 1 cô gái trẻ, thậm chí họ còn nắm tay nhau nữa.

Trong lúc Thu đang sững người đứng nhìn thì chị chồng cô đã chạy lên và hét lớn: 'Cái thằng trời đánh kia. Lần này thì mày chết với chị. Không đánh mày thì chị không làm chị mày nữa. Vợ đảm con ngoan ở nhà thì không thèm để ý, lại đi ôm gái thế này đây. Xấu hổ chưa? Nhục nhã chưa?'

Vừa nói, chị Dũng vừa vung tay đánh em trai không thương tiếc. Dũng không dám đánh trả nhưng cũng không dám bỏ chạy vì sợ chị sẽ đánh luôn cả cô bồ nhí kia. Mãi 1 lúc sau, khi mọi người vào can thì chị chồng Thu mới ngừng tay. Tuy nhiên chị cũng không quên chỉ tay thẳng mặt cảnh cáo em trai và cô gái kia: 'Chị nói cho mày biết, mày mà còn tái phạm 1 lần nữa thì chị không dừng lại ở chuyện đánh đâu.'

Sau đó chị chồng kéo tay Thu về trong ánh mắt ngạc nhiên của tất cả mọi người ở đó. Còn Thu đến tận lúc này vẫn chưa hoàn hồn. Đúng là hôm nay không có chị chồng bênh vực, cô cũng không biết phải làm thế nào nữa.

Theo Miss Tơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/bat-qua-tang-chong-di-ca-phe-voi-bo-nhi-vo-tre-chua-kip-hanh-dong-thi-giac-ben-ngo-da-ra-tay-22201917517823310.htm