Bắt trend 'trẻ hóa' Ông Cao Thắng - Đông Nhi đích thị là cặp đôi có tướng phu thê

Ông Cao Thắng và Đông Nhi hạnh phúc trong tấm hình trẻ hóa và fan phát hiện cả hai đã có tướng phu thê từ nhỏ.

Mới đây trên trang cá nhân, cặp đôi đình đám Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến người hâm mộ rần rần vì màn bắt trend trẻ hóa “lầy lội”.

Trải qua gần ấy thời gian với biết bao những khó khăn thử thách trong tình yêu, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã trở thành một trong những “tượng đài” tình yêu trong giới trẻ.

Sự ngưỡng vọng đó không chỉ dừng ở câu chuyện về một tình yêu đẹp và bền lâu mà còn bởi vì những cố gắng và nỗ lực của cả hai nghệ sĩ trong việc giữ vững mối quan hệ ở chốn showbiz vốn lắm thị phi này.

Chính vì thế phần lớn người hâm mộ mong muốn cả hai sẽ sớm chính thức “thành gia lập thất”, “trai lớn lấy vợ, gái lớn gã chồng”.

Với màn khoe ảnh trẻ hóa, fan phát hiện cả hai đã được định là có tướng phu thê và mong muốn sớm về chung một nhà để có thể “hạ sinh” một quý tử.

Với thời gian yêu nhau bền lâu như thế, người hâm mộ và công chúng vẫn mong sẽ có một cái kết đẹp cho cả hai, thế nên luôn chầu chực thấy được đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong tương lai.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/bat-trend-tre-hoa-ong-cao-thang-dong-nhi-dich-thi-la-cap-doi-co-tuong-phu-the-5259147.html