Thiên tài Stephen Hawking qua đời

Bảy câu nói để đời của 'huyền thoại khoa học' Stephen Hawking

Không riêng gì gia đình, giới khoa học mà cả thế giới đang bàng hoàng tiếc thương cho sự ra đi của 'ông hoàng vật lý' Stephen Hawking, người đã vượt lên số phận để cống hiến cả cuộc đời cho ngành khoa học thế giới. Dưới đây là một số câu nói nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn của vị giáo sư vĩ đại này.

Những người trầm lặng nhất là những người có suy nghĩ sôi nổi nhất.

Trí thông minh chính là khả năng thích nghi với sự thay đổi.

Những người luôn tự hào về chỉ số IQ của mình chính là kẻ thua cuộc.

Hãy tập trung vào những việc mà ngay cả khi khuyết tật cũng không thể ngăn cản bạn làm tốt và đừng tiếc nuối về những điều mà bạn không làm được.

Một trong những quy luật cơ bản nhất của vũ trụ chính là không có bất kỳ điều gì là hoàn hảo. Sự hoàn hảo đơn thuần không hề tồn tại, còn nếu không có sai sót thì cả tôi và bạn đều không có mặt trên đời này.

Một, luôn nhìn lên các vì sao và đừng nhìn xuống dưới chân mình. Hai, đừng bao giờ từ bỏ công việc vì nó chính là thứ mang lại ý nghĩa và mục đích cho cuộc sống. Ba, nếu bạn may mắn tìm được tình yêu của mình, hãy nhớ rằng nó luôn ở đó và đừng bao giờ đánh mất.

Phụ nữ, họ hoàn toàn là một điều bí ẩn.

Theo Linh Đan/Công an Nhân dân

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.