Bé 12 ngày tuổi bị chó vồ chết thương tâm ở Anh

Nhân chứng mô tả con chó cắn chết bé trai 12 ngày tuổi to lớn tới mức nó có thể kéo ngã 3 sĩ quan cảnh sát xuống đường.

Khu vực căn nhà nơi bé trai 12 ngày tuổi bị chó vồ tới tử vong.

Đứa bé được đưa đến bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng sau vụ tấn công ở làng Woodlands, thị trấn Doncaster (Anh) hôm 13/9 nhưng tử vong không lâu sau đó.

Một người đàn ông, 35 tuổi và một phụ nữ, 27 tuổi, bị cảnh sát bắt vì nghi ngờ ngộ sát do sơ suất.

Sally Hooley, người chứng kiến ​​con chó bị cảnh sát bắt đi, cho biết: 'Con chó có lông vàng, to lớn lớn, thoạt nhìn nó vô hại. Tôi không thể nói cho bạn biết giống chó này nhưng 3 nhân viên cảnh sát đã phải cố gắng kiểm soát để đưa nó vào xe chở chó. Con chó đủ khỏe để kéo ngã 3 sĩ quan xuống đường'.

Người mẹ của bé trai vô cùng đau khổ. Cô mất chồng vì nhiễm trùng trùng máu cách đây một năm rưỡi.

Một người hàng xóm cho hay: 'Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời nhưng cuộc đời cô ấy đã tan nát khi chồng qua đời. Cô ấy đã mất tất cả'.

Cảnh sát Nam Yorkshire nhanh chóng có mặt tại một khu nhà ở Woodlands lúc 3h30 chiều 13/9 sau khi nhận thông báo có một đứa trẻ bị chó tấn công.

Em bé được đưa đến Bệnh xá Hoàng gia Doncaster với những vết thương nghiêm trọng sau khi bị chó cắn nhưng tử vong sau đó không lâu.

'Khi đến nơi nghỉ, cấp cứu phát hiện một bé trai 12 ngày tuổi bị chó cắn, bị thương nặng. Đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện, nhưng thật buồn khi bé qua đời sau đó không lâu. Một người đàn ông 35 tuổi và một phụ nữ 27 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ ngộ sát một cách cẩu thả. Hiện họ đã được bảo lãnh trong khi các cuộc thẩm vấn vẫn tiếp tục', cảnh sát thông tin.

Con chó đã được đưa đi khỏi địa điểm trên.

Những người hàng xóm đặt hoa bên ngoài ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Không có hàng xóm nào sẵn sàng nói về vụ việc mặc dù một phụ nữ, không muốn nêu tên, xác nhận rằng cô ấy biết người mẹ đã mang thai nhưng không biết gia đình có một con chó.

Một người hàng xóm muốn giấu tên cho biết: 'Tôi đã thấy ít nhất 3 chiếc xe cảnh sát xuất hiện, khung cảnh rất ồn ào và nhiều cuộc tra hỏi diễn ra. Sau đó một người nào đó đến đưa con chó vào trong một chiếc xe tải và tôi thấy các nhân viên pháp y đang chụp ảnh hiện trường'.

Người hàng xóm nói rằng họ không biết con chó thuộc giống nào nhưng nó 'rất lớn''không phải thứ bạn muốn có xung quanh những đứa trẻ'. Con chó được cho là có thói quen chạy vào vườn nhà người khác.

Một người phụ nữ sống gần gia đình nói cô biết người mẹ đang mang thai nhưng không biết gia đình này đang có một con chó.

Theo Thiên Ân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/be-12-ngay-tuoi-bi-cho-vo-chet-thuong-tam-o-anh-20200916095748117.html

Tags: Bé 12  |  cảnh sát  |  hàng xóm  |  người mẹ  |  đứa trẻ  |  Gia đình  |  tử vong  |  vụ việc  |  mang thai  |  sĩ quan