Bé gái 11 tuổi nhiều lần bị thanh niên hàng xóm giở trò đồi bại

Thấy con gái hoảng sợ mỗi khi nhìn thấy Sang nên chị P. gặng hỏi và được con gái cho biết nhiều lần bị Sang xâm hại rồi đe dọa.

Ngày 8/12, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Lê Văn Sang (SN 2001, trú tại thôn 3, xã Hòa Tân, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hình minh họa

Theo cáo trạng, vào tháng 3/2017, Sang đến nhà chị P. (SN 1986, trú tại thôn 3, xã Hòa Tân) chơi nhưng chỉ có một mình cháu B. (SN 2005, con của chị P.) ở nhà. Lúc này, Sang nảy sinh ý định quan hệ tình dục với B. nên đã dùng mũi nhọn của bấm móng tay đe dọa, uy hiếp rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu B.

Khoảng 4 ngày sau, trong lúc Sang đi bộ gần khu vực nghĩa địa thuộc thôn 3, xã Hòa Tân thì thấy cháu B. đang đi bộ một mình nên tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Sau đó, Sang đi theo rồi từ sau lao tới bịt miệng cháu B. đồng thời dùng dao uy hiếp kéo cháu B. ra bãi cỏ gần đó để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau mỗi lần giở trò đồi bại với cháu B., Sang đều đe dọa cháu B. không được nói cho người khác biết nếu không sẽ bị đánh.

Mãi đến tháng 7/2018, thấy con gái có biểu hiện hoảng sợ khi nhìn thấy Sang nên chị P. gặng hỏi thì cháu B. kể toàn bộ sự việc bị Sang hiếp dâm. Sau đó, chị P. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Sang lên cơ quan Công an.

Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu B. mới 11 năm 10 tháng tuổi. Tại cơ quan công an, Sang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Nguyễn Lê/Công lý

Tags: Hòa Tân  |  nảy sinh  |  một mình  |  quan hệ tình dục  |  gặng hỏi  |  hoảng sợ