Bé gái 14 tuổi bị 'ma men' xông vào nhà sàm sỡ

Do có hơi men trong người, lại thấy cháu bé ở nhà một mình nên L. đã nảy sinh ý định sàm sỡ cháu bé và bị bố nạn nhân phát hiện, tố giác.

Sáng 21/7, đại diện Công an xã Bắc Sơn (Ân Thi, Hưng Yên) cho biết, vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé gái 14 tuổi xảy ra khoảng 16h ngày 20/7 tại xã.

Cụ thể, vào khoảng 16h ngày 20/7, trong lúc bé gái N.T.H. (14 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn) đang gọt mướp thì có một người đàn ông vào nhà hỏi bố cháu bé đi đâu và khi biết chủ nhà đi vắng, người này liền có hành động sờ soạng cháu bé.

Người đàn ông bị người dân khống chế (Ảnh: VTC)

Thấy vậy, cháu bé gạt tay người đàn ông lạ ra khỏi người, nhưng người này tiếp tục có hành động sàm sỡ. Đúng lúc này, bố bé gái là ông N.V.S về nhà và phát hiện sự việc nên hô hoán người dân đến bắt giữ người này và báo công an xã.

Qua điều tra ban đầu, người đàn ông được xác định là D.V.L (53 tuổi, trú tại Yên Mỹ, Hưng Yên). Được biết, ông L. làm nghề thợ mộc và đang đi tìm thuê người đánh giấy ráp. Khi vào nhà bé gái thấy cháu ở nhà một mình, sẵn có hơi men trong người, người đàn ông nảy sinh hành động sàm sỡ nạn nhân.

Đại diện Công an xã Bắc Sơn cho hay, khi lực lượng công an xã đưa cháu bé lên trụ sở làm việc thì nạn nhân hoảng sợ. Theo người nhà cháu bé cho biết, do nhận thức của cháu bé cũng chậm so với bạn bè cùng trang lứa nên khi xảy ra sự việc, H. không hô hoán để những người xung quanh biết.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu H. đi sửa bình phun thuốc sâu để đi làm thuê cho người dân trong xã. Người chị và em trai của H. đang sang nhà hàng xóm chơi.

Hiện, Công an huyện Ân Thi đang tạm giữ người đàn ông để làm rõ sự việc.

Theo Hà Kim/Công lý

Tags: Nạn nhân  |  phát hiện  |  người dân  |  nảy sinh  |  hành động sàm sỡ  |  hô hoán  |  đại diện