Bé gái đi bán chim sẻ, bị thanh niên 'yêu' 2 lần/đêm

Bé gái mang chim sẻ đến quán nhậu bán và gặp thanh niên cùng xã, sau đó bị thanh niên chở đến nhà nghỉ giao cấu.

Đối tượng giao cấu với bé gái là Nguyễn Bá Liễu (24 tuổi, trú xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ, Bình Định). Nạn nhân là cháu Đ.T.K.D (13 tuổi, trú cùng xã với Liễu).

Chiều 18/4, D đem chim sẻ đến một quán nhậu ở xã Mỹ Chánh để bán thì gặp Liễu đang ngồi nhậu. Do quen biết từ trước nên Liễu rủ D. cùng ngồi chơi. Sau đó, Liễu chở D. đi ăn uống và hát karaoke một số nơi cùng với bạn.

Lúc 19 giờ 30 phút, Liễu chở D. đến một nhà nghỉ ở thị trấn Phù Mỹ thuê phòng ngủ qua đêm. Trong đêm và rạng sáng hôm sau, Liễu và D. quan hệ tình dục 2 lần rồi trả phòng đi về.

Không thấy con gái về, gia đình D đã đến nhà Liễu tìm rồi trình báo công an.

Nguyễn Bá Liễu bị bắt. Ảnh CA.TPHCM

Nguyễn Bá Liễu bị bắt. Ảnh CA.TPHCM

Thời gian gần đây tiên tiếp xảy ra những vụ hiếp dâm. Mới đây tại Hà Nội cũng xảy ra trường hợp người đàn ông bị cắt gần đứt lưỡi vẫn cố tình hiếp dâm thiếu nữ.

Đối tượng đó là Chu Thế Quang (38 tuổi, hộ khẩu Long Thành, Đồng Nai; hiện thuê trọ ở ngách 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội). Nạn nhân trong vụ việc trên là chị H (25 tuổi, Hà Nội).

Sau khi Quang tự nổ mình là chủ thầu xây dựng và nhận chị H đang có nhu cầu xin việc, khoảng 7h sáng 18/4, Quang nhắn tin hẹn chị H qua văn phòng công ty ở ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch để làm thủ tục cấp thẻ ra vào công trường.

Tại đây hắn đã cưỡng bức người phụ nữ. Mặc dù bị nạn nhân chồng cự, cắt đứt lưỡi nhưng Quang vẫn cố thực hiện hành vi đồi bại.

>>Xem thêm: Nữ sinh lớp 7 sinh con tố 'yêu râu xanh' hiếp dâm 2 lần

Theo Thanh Thanh (Tổng hợp)/Đất Việt

Tags: bé gái mang chim sẻ  |  thanh niên cùng xã hãm hại  |  bé gái bán chim sẻ

Video bạn có thể quan tâm

Kẻ hiếp dâm thiếu nữ khóc thút thít xin lỗi nạn nhân

Theo Chí Công - Dương Sơn/Người Đưa Tin