Bế mạc giải Bóng bàn Cúp hội nhà báo Việt Nam 2018

Sáng ngày 16/9, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, giải Bóng bàn Cúp hội nhà báo lần thứ XII đã khép lại sau những màn thi đấu vô cùng gay cấn giữa các đơn vị báo chí trên cả nước.

Giải Bóng bàn Cúp hội nhà báo Việt Nam là giải đấu thường niên được sở Văn hóa Thể thao cùng các sở, ngành liên quan phối hợp với hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Giải đấu được xem là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với chuỗi hoạt động của các đơn vị báo chí Việt Nam trong năm 2018.

Hơn nữa, giải đấu này còn là sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần thể thao, đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các đơn vị báo chí trên cả nước nói chung và cá nhân các nhà báo nói riêng. Bên cạnh đó, sự kiện được tổ chức cũng nhằm tìm ra những tay vợt xuất sắc và có tiềm năng trong “làng báo”.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực hội Nhà báo Việt Nam chúc mừng các VĐV đã nỗ lực thi đấu với nhiệt huyết và tinh thần thể thao đáng khen ngợi. Ngoài việc biểu dương, ông Hồ Quang Lợi cũng khuyến khích các nhà báo tiếp tục phát huy tinh thần và đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong những năm tới.

Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại lễ bế mạc.

Trước đó, đã diễn ra trận đấu mở màn với trận chung kết nội dung đôi nam nữ, chiến thắng thuyết phục đã thuộc về cặp đôi “liên minh” giữa báo Hà Nội mới và đài Truyền hình Hà Nội khi so tài với đài truyền hình Việt Nam.

Ở nội dung đơn nam lứa tuổi dưới 45, VĐV Trần Quang Hòa từ báo Công an đã dễ dàng bảo vệ được chức vô địch của mình sau 3 set đấu trước đối thủ đến từ hội Nhà báo Thái Nguyên.

Trong khi đó, tại nội dung đôi nam giữa tạp chí Thể thao và đài Truyền hình Việt Nam, 2 VĐV Lê Viết Hải và Mạc Xuân Tùng từ tạp chí Thể thao đã giành chiến thắng áp đảo bằng kinh nghiệm và tâm lý vững vàng trước cặp đôi từ đài Truyền hình Việt Nam.

Giải thi đấu càng trở nên gay cấn hơn với trận đơn nữ giữa VĐV Lê Thị Hương Giang – đài Truyền hình Việt Nam và VĐV Trần Minh Cát Vũ – gội Nhà báo TP.HCM. Mặc dù rất cố gắng cứu thế trận khi bị dẫn trước quá xa, tuy nhiên, tại set đấu thứ 5, tâm lý thi đấu chưa thực sự tốt đã khiến VĐV Lê Hương Giang buộc phải “lỡ hẹn” với chức vô địch năm nay.

Ban tổ chức trao giải hạng mục đôi nam nữ

Theo Diệc Nhu/Người Đưa Tin

Tags: Việt Nam 2018  |  Hội Nhà báo Việt Nam  |  thi đấu  |  báo chí  |  Đài Truyền hình Việt Nam  |  nội dung  |  Giải Bóng  |  giải đấu  |  cả nước  |  gay cấn