Bế tắc khi viết caption cho ảnh? Không biết 'ướp thính' làm sao cho mặn? Đừng lo, đã có ngay 15 miếng thính giúp bạn, thả phát nào dính phát đấy!

Thả thính xưa rồi, bây giờ chị em đã chuyển hết sang 'thả thơ' thì mới nhanh vơ được bồ nhé!

"Thả thính" là một cụm từ rất đỗi quen thuộc với bất kỳ ai sử dụng mạng xã hội, giúp mang lại cho người thả vô vàn lợi ích về đời sống vật chất lẫn an ủi tinh thần, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, khi mà người người thả thính, nhà nhà quăng bả, yêu cầu về chất lượng thính và khả năng đề kháng của các "con mồi" cũng vì thế mà không ngừng tăng lên. Qua rồi cái thời các chị chỉ cần gắn một câu "Em vẫn xinh nhưng không thuộc về ai cả" vào ảnh selfie là đủ khiến các anh nhảy dựng lên, vội vàng lao đầu vào mà xin chết.

Thính bây giờ ngoài yêu cầu nhất định về độ mặn, còn phải pha thêm chút dí dỏm hài hước, đóng gói trong bao bì bóng bẩy gắn thêm mác thi ca lãng mạn thì mới đạt được hiệu quả cao nhất, tiêu biểu là 15 kiểu như sau:

Tình yêu của em giống sin bình cộng với cos bình, trước sau đều là 1 nhé!

Miếng thính đi kèm hướng dẫn sử dụng: Uống với Phúc Long nhé các bé.

Đây là kiểu thả thính rất phù hợp với các ảnh tạo dáng sexy, ăn mặc hững hờ, khoe vai gợi cảm. Từ câu chữ đến hình ảnh đều tôn lên sự táo bạo của người thả, khiến con mồi sôi sục lên đòi đớp.

Đọc lên nghe có vẻ đáng yêu, nhưng người thả kiểu này chắc chắn là một yêu nữ. Hãy cẩn thận khi đớp miếng thính này, con gà mà bạn mang về có thể chính là một mụ đại bàng sẵn sàng làm thịt bạn.

Đọc xong câu này các cậu lại chả lao vào đánh nhau giành chỗ đậu ấy chứ!

Vẫn là một miếng thính thơm nhưng cũng đầy mạo hiểm, theo kinh nghiệm cá nhân thì những chị chơi trò "của lạ" dễ khiến các anh tốn cả lụa lẫn vàng thì mới hầu được nàng.

Thính này tốt nhất ăn kèm với ảnh selfie cười duyên xinh xắn, không cần hở hang gì, tăng độ chân thật và cảm giác tin cậy đối với người thả.

Kiểu này đăng kèm với bất kỳ ảnh nào cũng được, sau đó xem trong đống những người tương tác, anh nào thả Phẫn nộ thì 100% cắn câu rồi.

Caption thích hợp với các ảnh chụp hoạt động ngoài trời: ngồi tại quán nhậu đêm, ngồi trên các quán roof-top uống cocktail, đằng sau là ánh đèn lung linh mờ ảo... Tất nhiên người chụp (có thể) là một anh nào đấy đã dính từ các miếng thính trước đó rồi!

Thích hợp với mọi loại ảnh selfie, đơn giản và dễ hiểu.

Tiếp tục là một miếng thính thể hiện được trình độ ngữ văn lẫn toán học của chủ nhân. Thông minh cũng là một loại sexy mà, các chị nhỉ?

Gần mực thì Đen, gần Đen thì đọc rap...

Thính thẳng thắn và táo bạo, vẫn rất hợp với các ảnh sexy khoe body, khuyến khích dùng với các ảnh chụp khi đi tập gym hoặc diện bikini bên bờ biển.

Thả thính theo thời tiết, dành cho các chị em nhà chưa lắp điều hòa và có nhu cầu kiếm nơi mát mẻ.

Đây là một kiểu thính thơm vô cùng, ăn vào cảm giác như tan chảy trong lòng vậy.

Theo Kitkat/Trí thức trẻ

Tags: hài hước  |  thả thính  |  mạng xã hội