Bé trai bị cửa sổ rơi trúng người tử vong, gia đình yêu cầu bồi thường 19 tỉ đồng

Bé trai 5 tuổi đang đi cùng mẹ thì không may bị một chiếc cửa sổ kính từ trên cao rơi trúng người trọng thương. Đau lòng hơn là mẹ của bé trai được chuẩn đoán vô sinh thứ phát do nguyên nhân bệnh tật.

Những ngày qua, vụ việc một bé trai 5 tuổi bị cửa sổ rơi trúng người đang gây xôn xao dư luận. Chuyện xảy ra ngày 13/6 tại khu Cảnh Hoa, Phúc Điền, thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc. Bé trai 5 tuổi cùng mẹ đi qua khu vực này và không may cậu bé bị một chiếc cửa sổ kính từ trên cao rơi trúng người dẫn đến trọng thương.

Tới ngày 16/6, do thương tich quá nặng không thể cứu chữa, bé trai đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Chiều ngày 17, văn phòng tiểu khu Nam Viên đã tổ chức một cuộc họp phối hợp giữa các bên liên quan để thống nhất về vấn đề bồi thường. Gia đình của bé trai tử vong hi vọng có thể tham chiếu mức bồi thường của vụ tai nạn bé sơ sinh bị quả táo rơi trúng người gây thương tích.

Theo các nguồn tin tức công khai, tháng 3 năm ngoái, tại tiểu khu Bích Quế trấn Đường Hạ thành phố Đông Quan, Quảng Đông, Trung Quốc, một bé gái sơ sinh 3 tháng tuổi bị một quả táo từ phía trên rơi trúng người.

Cảnh sát đã phải dùng phương pháp trích xuất các mẫu sinh học của các hộ gia đình trong khu nhà và kết quả phát hiện ra thủ phạm là một bé gái 11 tuổi sống ở tầng trên.

Tháng 4 năm nay, tòa án nhân dân số 3 thuộc thành phố Đông Quan đã tổ chức phiên tòa xét xử “vụ án” này. Theo đơn khởi tố, bên nguyên đơn (bé sơ sinh bị trọng thương) đã yêu cầu tòa án phán quyết bị đơn (bé gái ném quả táo và bố mẹ) bồi thường chi phí chữa trị, chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại, chi phí chỗ ở, chi phí nghỉ dưỡng, tiền bồi thường thương tật, tiền bồi thường tổn thất tinh thần... với tổng cộng 5.449.568 tệ (tương đương 19 tỉ VND)

Gia đình nguyên đơn cho biết, mẹ của bé trai được chuẩn đoán vô sinh thứ phát do nguyên nhân bệnh tật. Sau khi tại nạn xảy ra, mẹ của cậu bé tinh thần bất ổn và sang chấn tâm lý nặng, hiện vẫn đang nằm điều trị dưỡng sức ở viện.

Được biết, hiện tại vấn đề bồi thường vẫn chưa được giải quyết do các bên chưa đi đến thống nhất và cần điều tra thêm. Câu chuyện đang được dư luận quan tâm sâu sắc.

Theo S.S/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/be-trai-bi-cua-so-roi-trung-nguoi-tu-vong-gia-dinh-yeu-cau-boi-thuong-19-ti-dong-20190622111902968.htm

Tags: bé sơ sinh  |  phiên tòa xét xử  |  người tử vong  |  Tiền bồi thường  |  hiện trường vụ tai nạn  |  sang chấn tâm lý  |  yêu cầu bồi thường  |  bé gái 11 tuổi  |  bé trai tử vong  |  Bé trai 5 tuổi  |  Mức bồi thường  |  bồi thường tổn thất ti

Video bạn có thể quan tâm

Thanh niên người Mông gọi bạn vây đánh tài xế đòi bồi thường sau va chạm giao thông ở Sa Pa

Theo FB/Tổ quốc