Bên trong căn nhà đầu tiên của David Beckham và Victoria

Tạp chí Hello mới đây đã lần đầu công bố những hình ảnh về căn nhà đầu tiên của cựu danh thủ David Beckham và Victoria ở Alderley Edge, Cheshire (Anh).

David Beckham và Victoria mua căn nhà đầu tiên của họ vào năm 2001 với giá 1,25 triệu bảng. Tổ ấm đầu tiên của cặp sao là căn nhà kho được cải tạo lại và được biết đến là Hollinshead House ở Alderley Edge, Cheshire.

Hollinshead House là một căn nhà kho được chuyển đổi.

Vợ chồng Becks đã ở trong 4 năm, từ năm 2001 đến 2005 rồi chuyển tới tổ ấm mới. Beckham và Victoria đã chi thêm 200.000 bảng để tu sửa theo ý muốn. Năm 2012, Hollinshead House được rao bán với giá 2,25 triệu bảng và những bức hình bên trong bất động sản ghi dấu những ngày đầu hôn nhân của Becks và Vic đã được tạp chí Hello công bố.

Bể bơi bên trong tổ ấm đầu tiên của Becks và Vic.

Căn nhà của Becks và Vic được xếp hạng bảo tồn Cấp II, có một bể bơi trong nhà dài 10m, bao quanh là tường vẫn lộ gạch, trần cao mái vòm cùng hệ thống đèn ngầm dưới nước.

Phòng ngủ chính.

Hollinshead House có tổng cộng 5 phòng ngủ, với cái nhìn tổng thể vô cùng ấn tượng. Thiết kế bên trong nhà vẫn giữ những nét đặc trưng của nhà kho một nông trang truyền thống với trần mái vòm, mái hiên gỗ, cửa gỗ và thiết kế phòng ngủ chính với tường trắng, thảm màu kem. Nội thất bao gồm khung giường bằng gỗ và bàn cạnh giường có gương.

Phòng khách.

Phòng khách là nơi sinh hoạt chính của gia đình có tường và thảm đồng màu kem. Ba chiếc sofa lớn màu kem đặt trong phòng khách. Bàn có ngăn kéo nhỏ, đèn bàn đế kính cùng tivi màn hình phẳng treo trên tường mang lại nét hiện đại cho căn phòng. Cửa kiểu Pháp dẫn ra khu vườn chiếm nửa diện tích khu đất.

Hollinshead House có cả phòng gym đủ trang thiết bị, một cầu thang xoắn ốc lớn và một phòng vui chơi. Ngoài một phòng tắm riêng trong phòng ngủ chính, còn có thêm ba phòng tắm gia đình.

Trước khi dọn về sống chung, cặp sao sở hữu một căn penhouse cũng ở khu Alderley Edge có giá 317.000 bảng vào năm 1998. Nhưng Hollinshead House được coi là tổ ấm đầu tiên mua sau khi kết hôn.

Đến nay, nhà Becks có bộ sưu tập bất động sản đáng nể với biệt thự ở London, nông trang ở Cotswolds và nhà ở Miami, Mỹ.

Theo Hà Vy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/ben-trong-can-nha-dau-tien-cua-david-beckham-va-victoria-20200906083942783.html

Tags: david beckham  |  bên trong  |  căn nhà  |  đầu tiên  |  Hollinshead House  |  phòng ngủ  |  phòng khách  |  Alderley Edge  |  công bố  |  thiết kế