Bênh vực ông trùm dính bê bối quấy rối tình dục, Lindsay Lohan nhận 'gạch đá'

Lindsay Lohan có lẽ đã gặp vạ miệng khi lên tiếng bênh vực nhà sản xuất Harvey Weinstein trong thời điểm bê bối quấy rối tình dục của ông đang lên đến đỉnh điểm.

Harvey vaf Lindsay. (Ảnh: Hindustan Times)

Ngày 10/10 (giờ địa phương), cựu ngôi sao đình đám một thời của Disney đã đăng tải một video lên trang mạng xã hội Instagram. Trong video này, Lindsay đã nói về vụ bê bối của ông trùm Hollywood Harvey và có ý bảo vệ ông.

'Tôi cảm thấy rất tồi tệ cho Harvey Weinstein vào lúc này' - Lindsay Lohan nói - 'Tôi không nghĩ đó đúng là những gì đang xảy ra'.

Kết thúc chia sẻ của mình về câu chuyện của Harvey, Lindsay nói: 'Ông ta chưa bao giờ làm hại tôi hay làm bất cứ điều gì với tôi. Chúng tôi đã làm nhiều phim cùng nhau. Tôi nghĩ mọi người cần ngừng lại. Tôi nghĩ điều đó là không đúng!'.

Ngay sau khi video này được đăng tải, hàng loạt chỉ trích đã được dành cho Lindsay. Một khán giả tên Jeeeny viết: 'Các cô gái không có gì nhiều để mất mà cô ta đã mất phẩm giá từ lâu rồi'.

Một khán giả khác có tên Hattie McDish đã bình luận đầy chế nhạo, lật lại quá khứ hẹn hò đồng giới của Lindsay Lohan: 'Này Lindsay! Có lẽ ông ta không bị cuốn hút bởi cô. Cô không nhớ mình đồng tính à?'.

'Chỉ bởi cô ấy may mắn không bị quấy rối không có nghĩa cô ấy phủ nhận tất cả câu chuyện của những phụ nữ khác' - một khán giả khác nói - 'Cô ấy nên đi đi. Thời kỳ đỉnh cao của cô ấy với The Parent Trap đã qua rồi!'.

'Tôi ước gì có ai đó hỏi Lindsay là tại sao bây giờ cô ấy lại sống ở Dubai và ai là người trả tiền cho cuộc sống của cô ấy? Tôi rất muốn nghe câu trả lời từ cô ấy' - một khán giả khác nói đầy chế nhạo, hàm ý Lindsay đang sống bằng tiền của người khác vì trong nhiều năm qua, cô đã không có bất cứ hoạt động phim ảnh đáng giá nào.

Có vẻ như Lindsay Lohan đã hơi thiếu suy nghĩ khi bày tỏ quan điểm của mình về Harvey trong thời điểm này. Đoạn video chia sẻ trên Instagram cũng đã được cô xóa ngay sau đó. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Theo VTVNEWS

Tags: Lindsay Lohan  |  bê bối quấy rối tình dục