Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Bị ăn chặn 40% tiền từ thiện, Thủy Tiên quyết tâm 'lấy lại cho đủ không thiếu 1 đồng'

Nhiều người bày tỏ thái độ 'thấy mà tức' khi Thủy Tiên công khai clip đối chất với kẻ gian ăn chặn tiền từ thiện.

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ 1 clip lên facebook của mình với tiêu đề 'Ăn chặn 40% tiền từ thiện', khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc. 

Cụ thể, Thủy Tiên kể lại lúc mình mới ra Huế, cô gái trong clip đã đến khách sạn lúc nửa đêm để nhờ giúp đỡ 2 cụ ông, cụ bà có hoàn cảnh đáng thương. Thấy ông bà đúng là khó khăn thật, Thủy Tiên mới đồng ý giúp, nhưng là đến tận nhà trao tiền tận tay chứ không qua trung gian là người này. Số tiền Thủy Tiên gửi tặng ông bà là 8 triệu VNĐ. 

Người ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên

Người ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên

Điều Thủy Tiên không ngờ tới là cô gái trong clip sau đó đã quay lại nơi 2 ông bà ở và đòi 40% số tiền nhận được, là 3 triệu VNĐ. 

Thủy Tiên vẫn không nghi ngờ gì mà tiếp tục đi những nơi khác làm từ thiện. Khi nhận được tin nhắn từ người quen nói về chuyện này, cô mới cho người quay trở lại chỗ ông bà và xác minh sự thật, rồi quay video làm bằng chứng. Khi chứng minh được đúng là có người ăn chặn tiền từ thiện vô đạo đức, Thủy Tiên tức tốc đi tìm đúng người đó để 'xử'. 

Trong clip, khi đối chất với Thuỷ Tiên, cô gái này vẫn biện hộ mình không hề lấy tiền của ông bà, còn nói Thủy Tiên nếu muốn định tội thì hãy đẫn mình đến gặp ông bà trước đã.

Từ đầu tới giữa clip, cô gái đều không thừa nhận hành vi của mình mặc dù bằng chứng nhân chứng đều có đủ. Chỉ khi Thủy Tiên gằn giọng, tỏ thái độ dữ hơn, còn đòi đưa cô gái đến gặp công an, cô gái mới nói là mình được ông bà cho chứ không phải ăn chặn.

Xem clip để hiểu rõ hơn tình huống

Video clip đối chất với kẻ gian ăn chặn tiền từ thiện lập tức thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tin tưởng gửi tiền cho Thủy Tiên nhằm giúp đỡ miền Trung đang trong thời điểm nguy cấp, vậy nên với việc cô quyết tâm truy tìm kẻ gian tới cùng, xác minh từng người một, và không bỏ qua cho hành vi 'gian lận', họ càng thấy yên tâm hơn.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng tỏ ra rất giận dữ, lên án hành vi thất đức của kẻ gian trong clip.

Nguyên văn status của Thủy Tiên

Nguyên văn status của Thủy Tiên

Cộng đồng mạng thi nhau 'react' phẫn nộ về tình trạng này

Cộng đồng mạng thi nhau 'react' phẫn nộ về tình trạng này

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-an-chan-40-tien-tu-thien-thuy-tien-quyet-tam-lay-lai-cho-du-khong-thieu-1-dong-news-2457080.html

Tags: Thủy Tiên  |  Thủy Tiên cứu trợ miền Trung  |  ăn chặn tiền từ thiện  |  bức xúc  |  phẫn nộ

netRADIO     netTV