Người mẫu Ngọc Trinh

Bị antifan chê 'làm lố' mà vẫn không sexy bằng BB Trần và đây là phản ứng của Ngọc Trinh

Phản ứng của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng phải 'ngã ngửa' vì quá ngạc nhiên.

Những ngày qua, vụ việc nữ hoàng nội y Ngọc Trinh mặc trang phục phản cảm xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes trở thành đề tài gây nhiều phản ứng dữ dội từ khán giả lẫn truyền thông.

Ngọc Trinh diện váy phản cảm trên thảm đỏ Cannes 

Ngọc Trinh diện váy phản cảm trên thảm đỏ Cannes

Trái ngược lại phản ứng tiêu cực của mọi người, Ngọc Trinh lại cảm thấy đầy tự hào và vui vẻ với 'thành tích' rực rỡ mà mình đạt được. Thậm chí, người đẹp còn có phát ngôn gây sốc cộng đồng mạng: 'Tôi là 'nữ hoàng nội y' thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh'. 

Cô nàng còn có phát ngôn gây sốc sau khi bị chỉ trích. 

Cô nàng còn có phát ngôn gây sốc sau khi bị chỉ trích.

Trên mạng xã hội, không ít người đặt câu hỏi về vai trò của Ngọc Trinh ở sự kiện điện ảnh danh giá năm nay. Nhiều tài khoản bình luận: 'Phải nói là lố lăng quê mùa nhất, là một trong những bộ cánh thiết kế thảm họa nhất lịch sử Cannes', 'Không biết bộ đồ này đẹp ở chỗ nào' hay 'Phản cảm hết sức',...

Thậm chí có người còn so sánh hình ảnh giữa Ngọc Trinh và BB Trần kèm theo comment gây chú ý: 'Chị không đẹp bằng chị này đâu. Chị này mặc đẹp hơn chị nhiều'.

BB Trần - Ngọc Trinh 

BB Trần - Ngọc Trinh

Điều ngạc nhiên là ngay chính Ngọc Trinh cũng đã thả 'like' cho bình luận này. Cộng đồng mạng cảm thấy rất khó hiểu vì hành động trên của cô nàng, chẳng lẽ nữ hoàng nội y cũng cảm thấy bản thân mình bị lép vế trước màn giả gái đỉnh cao này của BB Trần.

Ngọc Trinh thả like cho bức ảnh 

Ngọc Trinh thả like cho bức ảnh

Trước đó, BB Trần cũng đã bắt trend cực nhanh khi đăng lên trang các nhân hình ảnh mặc váy xuyên thấu, xẻ tà cực cao khoe trọn vòng ba táo bạo. Tuy nhiên, anh chàng lại nhận được cơn mưa lời khen vì cách phối đồ cực chất và không hề gây phản cảm.

BB Trần bắt trend theo Ngọc Trinh 

BB Trần bắt trend theo Ngọc Trinh

Theo Nhung Nhung/Báo Đất Việt