Bị bắt vì tội lái xe liều lĩnh nhưng lý do người đàn ông này đưa ra khiến ai cũng phải bật cười

Hóa ra, đằng sau hành động liều lĩnh ấy lại là một lý do hết sức buồn cười.

Vào tuần trước, ông Leonard Olsen, 70 tuổi, sống tại Florida đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì phát hiện ra ông đang đứng lên nóc mui của xe ô tô với hai tay được dang thẳng ra trong khi chiếc xe vẫn đang di chuyển không người lái.

Một nhân chứng đã nhìn thấy và quay lại cảnh này rồi báo cáo với cảnh sát.

Khi cảnh sát bắt giữ ông Olsen, ban đầu ông phủ nhận rằng mình đã từng làm thế và nói rằng ông không hề biết gì về chuyện này.

Tuy nhiên, sau khi cảnh sát báo cáo rằng có ai đó đã nhìn thấy hành vi của ông và quay lại, ông Olsen đã thay đổi câu chuyện của mình. Ông nói ông làm vậy là vì không muốn phải quay lại với vợ mình.

Khi được hỏi tại sao ông lại làm điều đó, ông Olsen trả lời rằng: 'Vợ tôi đối xử với tôi như người hầu còn bà ấy là bà chủ. Tôi cảm thấy quá mệt mỏi với chuyện ấy.'

Ông Olsen còn nói thêm rằng ông thà bị đi tù còn hơn là trở về nhà.

Sau khi được xem lại đoạn quay, ông Olsen đã cố gắng giải thích rằng, chiếc xe của ông có chế độ tự lái. Tuy nhiên, hiện ông vẫn đang phải đối mặt với cáo buộc vì tội lái xe liều lĩnh.

Theo OC, đây không phải lần đầu tiên mọi người thấy ai đó cố gắng để vào tù chỉ để trốn tránh cuộc hôn nhân của mình.

Ba năm trước, Lawrence John Ripple, người đã cướp ngân hàng và sau đó bình tĩnh chờ cảnh sát đến vì anh ta thích ngồi tù hơn là trở về nhà với vợ.

Theo NEGRONI/Trí thức trẻ

Tags: Xe ô tô  |  cướp ngân hàng  |  chuyện kỳ lạ