Bị bố mẹ đánh, bé trai cởi trần ngủ suốt đêm ngoài trời âm 2 độ

Trên người cậu bé Trung Quốc 10 tuổi chằng chịt những vết sẹo vì đòn roi.

Theo QQ, sự việc diễn ra vào sáng ngày 8/1 vừa qua tại thành phố Quý Dương, Trung Quốc. Sáng hôm đó, nhiều người dân phát hiện ra một bé trai khoảng 10 tuổi, cởi trần, nằm co ro trên chiếc xe ba bánh, bên trên chỉ có một tấm vải bạt mỏng che chắn. Nhiệt độ ngày hôm ấy chỉ khoảng -2 độ C.

Lưng cậu bé chằng chịt những vết sẹo. Ảnh: QQ.

Lưng cậu bé chằng chịt những vết sẹo. Ảnh: QQ.

Khi bỏ lớp vải bạt bên trên, mọi người không khỏi xót xa khi thấy trên người em chằng chịt vết đòn roi đã thành sẹo. Những người sống quanh đó đã nhanh chóng kiếm quần áo, áo khoác cho em mặc.

Khi được hỏi tại sao không về nhà ngủ, cậu bé cho biết bị bố mẹ đánh nên đã trốn khỏi nhà, không muốn về nữa.

Người dân đã báo cho cảnh sát để giúp cậu bé. Qua điều tra, cảnh sát cho biết gia đình ông Zheng trước đó cũng tới đồn để tìm con. 'Thằng bé rất nghịch ngợm và chúng tôi đã phạt nó', ông bố cho hay.

Sau khi nhận con, ông Zheng cho biết sẽ không đánh phạt và quan tâm tới con hơn.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Mộc Miên/Vnexpress

Video bạn có thể quan tâm

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ bạo hành ở Đắk Nông

Theo Trí thức trẻ