Bị cậu nhóc 5 tuổi chê bai thậm tệ, Steve Harvey đã phản ứng lại thế này đây

Trong tập mới 'Little Big Shots', khi bị cậu bé trong đội trống tí hon Evan chê là không biết đánh trống, Steve Harvey đã 'đe dọa' cậu nhóc khiến khán giả bật cười.

Xuất hiện tại chương trình truyền hình Little Big Shots, cậu bé Evan (5 tuổi) cùng những người anh của mình trong đội trống tí hon Drum Academy đã khiến cho khán giả và cả MC Steve Harvey kinh ngạc vì khả năng chơi trống cực kỳ chuyên nghiệp. Cùng trong đội với Evan còn có Chase (10 tuổi), Darius (cũng 10 tuổi) và đến vài chục cậu nhóc khác tầm lứa tuổi này, tất cả đều biết chơi trống các loại và còn chơi rất cừ.

Evan.

Thấy Evan tuy nhỏ tuổi và cũng nhỏ người nhất nhưng lại tự tin nói rằng mình là tay trống cừ nhất, Steve Harvey đã cố tình trêu ghẹo cậu bé. Ông nói rằng Evan không thể chơi được loại snare-drum (loại trống khá nặng đeo trước ngực) vì cái trống sẽ kéo cả người cậu bé xuống mất. Ngay lập tức, Evan trả đũa Steve bằng cách chê ông không biết đánh trống và bài trống ông vừa trình diễn dở tệ. Bị một cậu nhóc mới 5 tuổi chê bai, Steve đã cười to và 'đe dọa' cậu bé: 'Đây là show của chú đấy nhóc ạ, cháu có muốn lên TV không?'.

Steve 'đe dọa' Evan sau khi bị cậu bé phê bình.

Tuy nói thế nhưng Steve Harvey ngay lập tức mời các cậu bé trình diễn một tiết mục đánh trống liên khúc cực hoành tráng. Tiết mục hòa tấu này đã khiến toàn thể khán giả có mặt tại trường quay Little Big Shots đứng hẳn dậy và vỗ tay liên tục.

Dù vậy nhưng Evan vẫn cho ông một dấu trừ vì chơi trống dở tệ.

Nói về Drum Academy của các cậu nhóc 'nhỏ nhưng có võ' này, cậu bạn Darius cho biết 'hội nhóm' thích chơi các loại trống đã tụ họp các cậu nhóc lại với nhau và tạo thành một cộng đồng nhỏ. Từ cộng đồng nhỏ đó, các nhóc bắt đầu luyện tập trống cùng nhau và dần gầy dựng nên tên tuổi cho Drum Academy. Khép lại phần tham gia của mình, Drum Academy đã chứng minh cho khán giả thấy rằng tuy nhỏ nhưng những cậu bé này thật sự có thể chinh phục trái tim của họ chỉ bằng những cái dùi trống gỗ.

Darius chia sẻ lý do thành lập nên Drum Academy.

Theo Cristabel. Dịch sub: Little Big Shots Vietfans / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Steve Harvey  |  chê bai  |  Drum Academy  |  khán giả  |  đánh trống  |  Tiết mục  |  cộng đồng  |  ngay lập tức  |  Little Big Shots  |  trình diễn