Bị chồng cũ tố, Nhật Kim Anh: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng'

Sau những lần than thở không được gặp con, chồng cũ diễn viên Nhật Kim Anh đã lên tiếng thanh minh rằng anh không hề cấm cản. Đồng thời ngầm ý vợ cũ quá ham mê công việc, không chăm sóc con chu đáo.

Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc vào cuối năm 2014. Sau 3 năm chung sống, hôn nhân của họ rạn nứt. Tháng 3/2018, Nhật Kim Anh và chồng chính thức ly hôn, cô chuyển về Sài Gòn, chồng nhận nuôi và chăm sóc con trai, sống ở Cần Thơ.

Nhật Kim Anh và chồng khi còn bên nhau

Tuy nhiên, phải đến tháng 6 năm nay, Nhật Kim Anh mới lên tiếng thừa nhận hôn nhân tan vỡ. Từ khi công khai, cô liên tục chia sẻ tâm trạng buồn bã, trong đó nhiều lần than thở với truyền thông chuyện không được chồng và gia đình chồng tạo điều kiện cho cô được gặp con trai.

Mới đây nhất, như 'tức nước tràn bờ', cô chia sẻ khẩn thiết trên trang cá nhân: 'Tôi lạy anh! Anh Buu Loc Ngo ơi! Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ nhỏ nhen tiểu nhân đến như vậy!'.

Hành động được cho là 'tức nước vỡ bờ' của Nhật Kim Anh

Sau dòng chia sẻ công khai này, doanh nhân Bửu Lộc đã buộc phải lên tiếng như để làm sáng tỏ mọi việc. Theo lời doanh nhân này, Nhật Kim Anh thường đến nhà anh nhưng không báo trước, có lúc vào 2-3h sáng, lúc vào tận đêm khuya nhưng gia đình đều đón tiếp chu đáo. Từ khi ly hôn, anh và gia đình chưa bao giờ cấm cản vợ cũ gặp con như lời Nhật Kim Anh chia sẻ trước đó.

'Bửu Long là con của Nhật Kim Anh sinh ra và cũng là con trai tôi. Tôi ngăn cản cô ấy như thế để được gì? Dịp sinh nhật, trung thu, tôi đều là người chủ động gọi điện thoại, nhắn tin cô ấy về Cần Thơ tham dự cùng gia đình. Cô ấy về thăm con, chúng tôi vui vẻ đi chung, mong muốn tạo không khí ấm cúng cho con trai.

Nếu tôi dạy con mình xa lánh hay không thương mẹ, khác nào gián tiếp dạy con không thương cha. Đấng sinh thành thiêng liêng, cho con hình hài đến với cuộc đời này thì phải cùng chung tay nuôi nấng, dạy dỗ, điều này làm sao thay đổi được?', doanh nhân Bửu Lộc chia sẻ trên một tờ báo.

Về chuyện Nhật Kim Anh 'xin' gọi điện cho con mà không được, anh Bửu Lộc giải thích rằng mỗi khi nữ diễn viên gọi Facetime gặp con, anh đều cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất. Nhưng do có lúc bận rộn công việc, không phải lúc nào cũng ở bên cạnh con hoặc kè kè điện thoại bên con để chờ vợ cũ gọi Facetime chứ không phải do anh cố tình cấm cản.

Sau những chia sẻ này, Nhật Kim Anh đăng tải trên trang cá nhân: 'Tôi đã nói gì mà là gọi sai sự thật? Tôi đã im để không xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Sự thật rồi cũng sẽ được phơi bày…'.

Dòng trạng thái của diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' nhận được gần 5 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận an ủi, động viên cô cố gắng vượt qua. Những người bạn còn khuyên Nhật Kim Anh hãy nói ra sự thật về chồng cô trước đây cũng như bây giờ để thấy được nỗi đau vì sao cô phải ly hôn. 'Chị đã nhẫn nhịn bao lâu nay vì giữ thể diện cho bên đó, hai người ly hôn chị cũng giấu không nói. Hôm nay chị nói ra trên face là vì đã hết sức chịu đựng với bên đó rồi. Tức nước thì vỡ bờ thôi! Đừng dồn ép người ta quá đáng như vậy anh Lộc ơi!'… một người bạn bình luận.

Nhật Kim Anh về Cần Thơ dự sinh nhật của con trai mới đây

Đáp lại chia sẻ này, Nhật Kim Anh nói rằng: 'Đó cũng là lý do Kim Anh đã nhường quyền nuôi Tin, không muốn đảo lộn môi trường sống của Tin. Nhưng nếu anh ấy và gia đình thoải mái cho Kim Anh được đưa đón con mình thì đâu có chuyện này xảy ra. Kim Anh thật sự không muốn ảnh hưởng tới Tin. Đó cũng là lý do Kim Anh im lặng trong suốt thời gian qua'.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên 'Long Thành cầm giả ca' và chồng cũ 'tố' nhau xung quanh chuyện thăm con. Hồi tháng 6, một bình luận trên Facebook Bửu Lộc bất ngờ chỉ trích Nhật Kim Anh vô trách nhiệm khi bỏ con lại cho chồng để tha hồ tung tăng, đến mức con trai nằm viện cấp cứu cũng không thấy mẹ đâu. Giờ con đã lớn rồi lại lên mặt báo nói xấu chồng để được mọi người thương hại…

Trước bình luận này, Nhật Kim Anh đã vào thẳng Facebook chồng cũ và lên tiếng: 'Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua, chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó. Anh mà còn ép tôi thì anh đừng trách tôi up quyết định của tòa và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để tòa dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học, và ông bà nội chỉ có một mình anh là con và có một đứa cháu duy nhất, thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó. Anh nên hiểu và đừng ép tôi'.

Dù bận đóng phim, kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh luôn khao khát được thăm con và giành quyền nuôi con

Cùng với đó, chia sẻ trên báo chí, Nhật Kim Anh nhiều lần bức xúc về việc không được gặp con: Rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình. Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con đi đây đi đó chơi, nhưng anh không đồng ý, chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc', nữ diễn viên nói.

Tuy nhiên, sau những chia sẻ của doanh nhân Bửu Lộc mới đây, hiện công chúng đang khá hoang mang, không biết đâu mới là sự thật. Nhưng nói như một người bạn của Nhật Kim Anh, việc tranh cãi qua lại này sẽ trở thành chuyện không hay. 'Không nên lời qua tiếng lại, vì như thế, người tổn thương nhất vẫn là con trai. Bởi sau này khi bé lớn lên, đọc những chia sẻ của bố mẹ thì sẽ nghĩ sao đây? Mọi chuyện không ai rõ bằng chính những người trong cuộc. Mỗi người có lý lẽ riêng để biện minh cho bản thân mình', một người bạn của Nhật Kim Anh khuyên.

Theo Nguyên Thảo/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/bi-chong-cu-to-nhat-kim-anh-cay-muon-lang-ma-gio-chang-dung-2019111708024946.htm

Tags: Nhật Kim Anh  |  chồng cũ  |  chia sẻ  |  con trai  |  gia đình  |  doanh nhân  |  diễn viên  |  Bửu Lộc  |  lên tiếng  |  Cần Thơ