Bị 'đá' phũ phàng khi tặng điện thoại xịn cho bạn gái trong ngày Thất Tịch, chàng trai đăng đàn 'bóc phốt' không ngờ nhận cả 'rổ gạch đá' từ CĐM

Những tưởng bạn gái sẽ rất thích món quà mà mình tặng nhưng không ngờ khi anh ta nói một câu, cô bạn gái đã tỏ vẻ khó chịu, đòi chia tay.

Vào ngày lễ Thất Tịch (ngày Valentine của Trung Quốc), những người yêu nhau thường tặng hoa, tặng quà để bày tỏ tình cảm của mình dành cho đối phương cũng như hâm nóng mối quan hệ của họ. Một người đàn ông Trung Quốc cũng hào phóng tặng cho bạn gái một chiếc điện thoại vào ngày lễ Thất Tịch và đối phương rất vui vẻ, hài lòng với món quà đó.

Tuy nhiên, niềm vui chớm nở chưa được bao lâu thì cô gái đã vô cùng tức giận, trả lại quà thậm chí đòi chia tay sau khi nghe người đàn ông nói một câu. Khó hiểu trước phản ứng của bạn gái, người đàn ông liên đăng bài trên MXH kêu ca nhưng không ngờ anh ta không được đồng cảm mà còn bị cư dân mạng ném cho cả 'rổ gạch đá'.

Món quà người đàn ông tặng bạn gái trong ngày Thất Tịch.

Chia sẻ trên mạng xã hội, người đàn ông nói rằng anh ta đã mua tặng bạn gái một chiếc điện thoại iPhone SE như một món quà trong ngày lễ Thất Tịch. Khi bạn gái nhận món quà, người đàn ông nói: 'Chiếc điện thoại này được bán trên trang web với giá 14.500 tệ (khoảng 48,7 triệu đồng). Em đưa cho anh 11.500 tệ (khoảng 38,6 triệu đồng), còn 3.000 tệ (khoảng 10 triệu đồng) kia coi như quà anh tặng em trong ngày Thất Tịch nhé?'.

Không ngờ ngay sau khi bài viết được đăng tải, cư dân mạng đã không ngừng chỉ trích người đàn ông này. 'Nói tặng điện thoại cho bạn gái mà còn đòi tiền của cô ấy làm gì, sao không chọn quà tầm 3.000 tệ thôi? Thà cầm phong bì đỏ 3.000 tệ còn hơn', một người bình luận.

'Chia tay đi là vừa. Tặng quà kiểu này thì không có còn hơn. Rõ ràng anh chẳng tôn trọng cô ấy một chút nào'.

'Một là nói trước ngay từ đầu không thì thôi. Chứ mua về bảo tặng lại đòi tiền, ép cô ấy phải nhận, phải trả tiền. Cảm giác đó thật khó chịu'.

'Anh tự đào hố cho mình mà nhảy xuống đi. Không có tiền thì tìm một món quà khác trong khả năng của mình. Tại sao lại yêu cầu bạn gái trả tiền rồi giảm giá kiểu đó'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/chang-trai-bi-da-vi-tang-dien-thoai-cho-ban-gai-trong-ngay-that-tich-20200826160826675.html

Tags: Thất Tịch  |  điện thoại  |  bạn gái  |  đàn ông  |  Món quà  |  ngày lễ  |  chia tay  |  Trung Quốc  |  Cư dân mạng  |  khó chịu