Bị đánh thức bởi cơn đau đầu dữ dội, người đàn ông đến bệnh viện mới biết mình bị vợ dùng súng bắn vào đầu

Bác sĩ phát hiện ra trong đầu người đàn ông có viên đạn nhưng đó chưa phải là tất cả sự thật.

Vụ việc này xảy ra vào ngày 26/6/2007. Theo Foxnews, người phụ nữ April Moylan, 39 tuổi, đã bị cảnh sát quận St. Lucie, Floria, Mỹ, bắt giữ vì tội cố ý giết người.

Nạn nhân trong câu chuyện này không ai khác chính là chồng của nghi phạm, Michael Eugene Moylan.

Vào lúc 4h30 sáng ngày 26/6/2007, Michael bị đánh thức bởi một cơn đau đầu dữ dội. Lúc đó, ông nghĩ rằng bản thân bị phình động mạch hoặc chính bà vợ ông đã lợi dụng lúc ông say giấc mà dùng khuỷu tay đập vào đầu mình.

Sau đó, April lái xe đưa chồng đi đến bệnh viện trước khi được các bác sĩ xác định rằng có viên đạn nằm phía sau tai trái của ông Michael.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng tiến hành lục soát nhà của 2 vợ chồng, nằm trong một khu vực bị kiểm soát nghiêm ngặt. Khi đó, cảnh sát chỉ đơn giản nghĩ rằng ông Michael bị ai đó bắn lạc đạn vào đầu.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra sự thật phũ phàng. Người hãm hại anh chính là người vợ tên April.

Các bằng chứng thu thập được đã chứng minh rằng ông Michael bị ai đó bắn với cự ly gần và điều này hoàn toàn mâu thuẫn với lời khai của cặp đôi.

Sau khi bị bắt, April đã khai với cảnh sát rằng chính cô đã vô tình bắn trúng chồng. Khoảng 4h ngày xảy ra vụ việc, April nghe thấy tiếng chuông báo động trong nhà vang lên.

Cô nhanh chóng móc ra khẩu súng giấu dưới gối rồi không biết vì sao mà bắn nhầm vào đầu của chồng.

Vợ chồng April đã không gọi điện cho cảnh sát vì sợ bị kết án và không được phép sử dụng súng từ nay về sau nữa.

'Làm thế nào là người đàn ông này bị bắn mà không hề biết rằng mình bị bắn và sau đó vẫn có thể đi đến bệnh viện thăm khám được?

Đây thật sự là chuyện vô cùng khó tin' - cảnh sát trưởng quận St. Lucie, ông Ken Mascara, cho biết. Chính vì nghi ngờ lời khai của 2 vợ chồng April nên cảnh sát quyết định vào cuộc tìm trước khi phanh phui ra sự thật đằng sau.

Theo IMACHO/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-danh-thuc-boi-con-dau-dau-du-doi-nguoi-dan-ong-den-benh-vien-moi-biet-minh-bi-vo-dung-sung-ban-vao-dau-2220201721870241.htm

Tags: dùng súng bắn  |  bác sĩ phát hiện  |  cố ý giết người  |  sự thật phũ phàng  |  chuông báo động

Video bạn có thể quan tâm

Cá sấu vặn mình kết liễu đồng loại trong tích tắc

Theo Nguồn Youtube@DearTexas/Vietnamnet