Bị gọi lên bảng bất ngờ, nam sinh mang theo một thứ khiến dân mạng phì cười

Chỉ là lên bảng làm bài tập tiếng anh thôi nhưng nam sinh này đã thu hút gần 20 nghìn lượt yêu thích của cộng đồng mạng chỉ vì quên bỏ lại 1 thứ khi lên bảng.

Quãng thời gian đi học vốn dĩ yên bình, vui vẻ chỉ vì những giờ kiểm tra mà rẽ ngang! Câu chuyện của nam sinh bị gọi lên bảng mới đây đã thu hút sự chú ý của không ít người, không phải vì thuộc bài hay không thuộc, mà nguyên nhân do một thứ cậu chàng đã mang theo lên bảng.

Không biết do vô tình hay cố ý, nam sinh đã mang theo luôn chiếc dây buộc tóc rất bánh bèo của 1 bạn nữ lên bảng, đã thế lại còn cột luôn ở tay viết bảng mới chịu.

Hình ảnh nam sinh được gọi lên bảng làm bài tập tiếng Anh đã lan truyền khắp mạng xã hội vì khiến ai thấy cũng phải cười lăn cười bò.

Hình ảnh nam sinh được gọi lên bảng làm bài tập tiếng Anh đã lan truyền khắp mạng xã hội vì khiến ai thấy cũng phải cười lăn cười bò.

Tất nhiên là con trai thì không mấy ai buộc tóc, nhất là nam sinh này tóc lại ngắn. Câu hỏi được dân mạng đặt ra là sao cậu chàng lại có dây buộc tóc? Chiếc dây đó của bạn nữ nào? Có mối quan hệ ra sao với nam sinh này?

Ôi khỏi phải nói, khi phát hiện ra chi tiết này, không ai mà không cười sặc sụa. Có bạn thì khen 'dễ thương', nhiều bạn lại 'nhảy' ngay vào suy đoán nguyên nhân của chuyện này, thậm chí có bạn còn trêu là do người yêu bắt đeo để 'đánh dấu chủ quyền'. Có người lại nghĩ ra tình huống 'đang cột tóc cho bạn nữ thì bị thầy cô gọi lên bảng làm bài'.

Hiện tại hình ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận về hàng chục nghìn lượt like, share và comment.

Theo Giang C/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/bi-goi-len-bang-bat-ngo-nam-sinh-mang-theo-mot-thu-khien-dan-mang-phi-cuoi-221389

Tags: Hình ảnh hài hước  |  Lên bảng làm bài