Bị gọi lên bảng bất ngờ, nam sinh vớ đại một vật mang lên theo khiến ai nấy buồn cười

Cứ tưởng bạn nữ bên phải không sơ vin, bạn nam bên trái đi dép kẹp là vi phạm nội quy, nhưng hóa ra người chiếm 'spotlight' nhất lại là bạn nam ở giữa vì đôi giầy đang đi.

Hầu như bất kỳ trường học nào cũng đều đưa ra nội quy yêu cầu học sinh phải mặc đúng đồng phục, đi giày hoặc dép có quai hậu, tóc tai gọn gàng. Nếu không sẽ được 'vinh danh' trong sổ của đội sao đỏ hoặc của các thầy cô giám thị.

Tuy nhiên, trên thực tế, khi bước vào cổng trường em học sinh nào cũng quần áo đầu tóc chỉn chu, nhưng khi vào lớp thì sự chỉn chu ấy rất khó được bảo toàn, nhất là trong khoảng thời gian nắng nóng như hiện nay. Chính vì thế mới có chuyện khi bất ngờ bị gọi lên bảng, 'biệt đội' nhất quỷ nhì ma mới lộ ra độ lầy của mình cho thầy cô và các bạn thấy.

Mới đây, hình ảnh 3 bạn học sinh được gọi lên bảng làm bài đã lan truyền khắp mạng xã hội vì khiến ai thấy cũng phải cười lăn cười bò.

Cứ tưởng bạn nữ bên phải không sơ vin, bạn nam bên trái đi tông là vi phạm nội quy, nhưng hóa ra người chiếm 'spotlight' nhất lại là bạn nam ở giữa… nhờ đôi giày. Nếu đây là đôi giày thể thao thì không ai nói làm gì, đằng này đây hẳn hoi là một đôi giày nữ, cao khoảng 3cm, màu hồng phấn và có gắn nơ ở phía trên.

Ôi khỏi phải nói, khi phát hiện ra chi tiết này, không ai mà không cười sặc sụa. Thế là nhiều bạn 'nhảy' ngay vào suy đoán nguyên nhân của chuyện này, thậm chí có bạn còn trêu 'mình nhận order 90K nha'.

- Chắc dậy muộn, vội quá nên mượn tạm đôi giày của mẹ.

- Đang đổi giày cho bạn thì cô gọi lên bảng.

- Đi đôi này đi học liệu có nổi bật quá không?

- Giày đẹp thế!

- Quý ông lịch lãm.

Tuy nhiên, chỉ lần này mang lại niềm vui cho các bạn trong lớp thôi nhé. Lần sau cậu bạn hãy cẩn thận, chỉn chu với trang phục của mình. Chưa nói đến chuyện bị thầy giám thị phạt mà ngay chính bản thân mình chuẩn chỉnh thì mọi người cũng sẽ nhìn với ánh mắt thiện cảm hơn rất nhiều lần rồi.

Theo HỒNG HẠNH/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bi-goi-len-bang-bat-ngo-nam-sinh-vo-dai-mot-vat-mang-len-theo-khien-ai-nay-buon-cuoi-22202012583023447.htm

Tags: Tinh nghịch  |  Học sinh tinh nghịch  |  học trò  |  Lên bảng làm bài