Bị hỏi về tin đồn ly hôn, Lâm Tâm Như tỏ thái độ mỉa mai cùng câu trả lời cực gắt khiến Cnet gật gù

Xuất hiện tại sự kiện ngày hôm nay, Lâm Tâm Như thẳng thắn đáp trả những tin đồn xuất hiện trong suốt thời gian qua.

Thời gian qua, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tiếp tục đối mặt với tin đồn ly hôn với chi phí chia tay lên đến 3900 tỷ đồng. Cả hai vẫn chọn cách im lặng, không lên tiếng phản pháo, thay vào đó là những hành động gần gũi, tình tứ, đập tan tin đồn.

Vậy nhưng, khi xuất hiện tại sự kiện quảng bá sản phẩm vào chiều ngày hôm nay (3/9), bà xã tài tử họ Hoắc khiến dân tình phục sát đất trước câu trả lời đáp trả xuất sắc về những lời đồn thổi khó phân biệt đúng sai. Khi bị hỏi về tin đồn ly hôn râm ran suốt thời gian qua, Lâm Tâm Như không nén nổi nụ cười có phần mỉa mai cùng lời đáp: 'Còn có cả tin đồn mang thai lần 2 nữa cơ. Ly hôn rồi sao có thể mang thai được nhỉ? Nếu thật sự có bầu, có lẽ tôi phải bầu đến 3 đứa rồi mất'.

Phản hồi cực gắt của Lâm Tâm Như khiến Cnet bày tỏ thái độ thích thú: 'Lâm Tâm Như bực rồi đấy', 'Chà, một mũi tên trúng 2 đích, phủ nhận luôn cả tin đồn bầu bí', 'Xuất sắc ghê, cho mấy blogger với truyền thông đưa tin sai sự thật phải biết dè chừng', 'Câu trả lời sắc bén ghê',...

Lâm Tâm Như cũng cho biết, khi đọc được những tin đồn trên mạng, cô không cảm thấy 'xao động' hay 'lăn tăn' chút nào. Mặc dù vậy, một số người bạn của cô không biết nhiều về tình hình hiện tại của hai vợ chồng chắc chắn sẽ rất quan tâm.

Trang Sohu nhận định, câu trả lời của Lâm Tâm Như cũng là lời nhắc nhở với người hâm mộ, rằng khi đọc những tin đồn như trên có thể bỏ qua bởi hai vợ chồng vẫn rất ngọt ngào và tình cảm, sẽ không bao giờ có chuyện ly hôn như thông tin truyền thông, blogger xứ Trung chia sẻ.

Nguồn: Sohu

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-hoi-ve-tin-don-ly-hon-lam-tam-nhu-to-thai-do-mia-mai-cung-cau-tra-loi-cuc-gat-khien-cnet-gat-gu-16220030921170028.htm

Tags: Lâm Tâm Như  |  Cá Heo Nhỏ  |  cặp đôi sao Hoa ngữ  |  sao Hoa ngữ  |  Hoắc Kiến Hoa