Bị kẻ gian móc sạch 40 triệu đồng khi đưa mẹ vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu

Trong lúc đi làm thủ tục đóng viện phí để chuẩn bị ca phẫu thuật cho mẹ, nam thanh niên bị kẻ gian móc toàn bộ số tiền 40 triệu đồng.

Phản ánh đến Báo Gia đình & Xã hội, anh Lê Hữu M. (28 tuổi, trú tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, ngày 7/10, anh đưa mẹ đến cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sau khi đưa mẹ vào phòng cấp cứu, khoảng 16h30 phút, anh M. được các nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục nhập viện để làm phẫu thuật nối đốt sống lưng.

Sau khi vay mượn được 40 triệu đồng để đóng viện phí, anh M. di chuyển từ tầng 6, tòa nhà D (Khoa Phẫu thuật cột sống) xuống tầng 1 cùng tòa (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) rồi sang tầng 1 Phòng Hành chính (tòa nhà A1) để xin xác nhận và đóng tiền thì phát hiện toàn bộ số tiền 40 triệu đồng đã bị kẻ gian móc sạch.

Khu chụp X. Quang (tòa nhà D - Bệnh viện Việt Đức), nơi anh M. nghi ngờ đã bị kẻ gian móc túi.

Hốt hoảng, anh M. phải gọi điện cầu cứu khắp nơi để có tiền đóng viện phí cho kịp ca mổ vào sáng mai. Đồng thời, sau khi thông tin đến bảo vệ Bệnh viện Việt Đức về sự việc, anh M. được hướng dẫn đến Công an phường Hàng Bông để trình báo.

'Khi đi từ tầng 1 đến tầng 6 tòa nhà D (Bệnh viện Viện Đức) tiền vẫn nằm trong túi quần trước của tôi. Tuy nhiên, sau khi đi qua khu chụp X. Quang (tòa nhà D) rồi đến Phòng Hành chính (A1), tôi tá hỏa phát hiện số tiền 40 triệu đồng đã biến mất. Sau khi bình tĩnh, sâu chuỗi thời gian tôi nghĩ số tiền bị móc trộm khi đi qua phòng chụp X.Quang, vì lúc đó rất đông người qua lại, chen lấn', anh Minh thẫn thờ kể lại.

Theo quan sát của phóng viên, khu vực được cho là xảy ra vụ việc móc trộm tiền có rất nhiều camera an ninh. Hiện anh M. và gia đình rất mong phía công an phối hợp với bệnh viện trích xuất camera và truy tìm kẻ trộm cắp.

Theo Nhật Tân/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bi-ke-gian-moc-sach-40-trieu-dong-khi-dua-me-vao-benh-vien-viet-duc-cap-cuu-20191007183737851.htm

Tags: Việt Đức  |  kẻ gian  |  Tòa nhà  |  Bệnh viện  |  Cấp cứu  |  viện phí  |  hướng dẫn  |  thủ tục  |  toàn bộ