Bí mật động trời trong nhà kho bí mật của người cha bệnh hoạn

Một cựu vận động viên Úc từng tham gia Thế vận hội Olympic thế giới đã bị bắt giam sau khi tội ác chấn động của ông bị phơi bày.

Ẩn trong bụi cây rậm rạp ở một vùng nông thôn xa xôi của nước Úc là địa ngục trần gian do người cha tàn bạo xây dựng nên.

Con gái út của ông ta kể từ khi mới 5 tuổi, cứ 3 ngày một lần lại bị trói và bị hãm hiếp trong căn nhà kho bí mật sau mỗi lần cha cô bé thua cuộc trong bất kỳ buổi thi đấu thể thao nào.

Hai tay cô bé bị trói bằng dây thừng, một cái dây thòng lọng đặt vào quanh cổ của bé gái tội nghiệp và thậm chí xung quanh em còn bị buộc bằng dây thép gai sắc nhọn.

Khi cô bé 14 tuổi, mang thai chính đứa con của cha mình, ông ta đã nghĩ thêm trò tiêu khiển bệnh hoạn.

Căn nhà kho bí mật trong rừng sâu của người cha bệnh hoạn

Căn nhà kho bí mật trong rừng sâu của người cha bệnh hoạn

Theo đó, ông ta đã ném 60 lần một quả bóng đặc ruột vào bụng con gái mình.

Vào năm 2012, các thám tử đã tìm thấy những từ 'mắc bẫy', 'cha', 'mẹ đang đến'... được nạn nhân cố gắng viết chúng bằng máu của mình ở trên khung gỗ của nhà kho bí mật.

Cảnh sát cũng đã tìm thấy những công cụ làm vườn được cô gái sử dụng để ngăn chặn việc bị cha hãm hiếp và quần áo dính đầy máu của nạn nhân.

Sau 13 năm, cô gái may mắn được cảnh sát cứu thoát.

Tại phiên tòa xét xử, cô gái giờ đây đã 21 tuổi còn cho biết có những lúc cô bị cha đánh, cha ép cô phải ăn lại những thứ mà mình nôn ra.

Kinh hoàng hơn, ông ta còn đem cô gái đến một con suối nhỏ rồi dìm cô cho đến khi gần chết thì thôi, nhiều lần cô gái còn bị cha ép ăn ớt.

Con suối nhỏ nơi cô gái trẻ bị hành hạ

Con suối nhỏ nơi cô gái trẻ bị hành hạ

Không một ai biết đến sự tồn tại của nhà kho bí mật này

Không một ai biết đến sự tồn tại của nhà kho bí mật này

Thay vì đến cứu con gái của mình, mẹ của nạn nhân, 51 tuổi lại dạy con gái làm thế nào để có thể quan hệ tình dục với cha mình từ khi cô gái lên 8 tuổi.

Điều này khiến cô gái tin rằng, hành vi bệnh hoạn, đầy thú tính của cha mình là điều hoàn toàn bình thường, không có gì là sai trái.

Cô gái còn nghĩ rằng cha sẽ giết mình nếu như cô tiết lộ bí mật khủng khiếp này cho bất kỳ ai.

Phiên tòa xét xử vụ án kéo dài 12 tuần và chưa bao giờ thẩm phán ở đây lại cảm thấy rùng mình bởi những tội ác mà người làm cha làm mẹ gây ra.

Một số người đã khóc trong phiên tòa xét xử khi thẩm phán đọc lại bản tường trình ghi lại những năm tháng nạn nhân bị lạm dụng suốt 13 năm.

Kết thúc phiên tòa, người cha nhận bản án 36 năm tù giam, còn người mẹ là 16 năm tù giam. Đây được coi là bản án 'chung thân' dành cho hai người.

Dù phiên tòa đã khép lại, nhưng nhiều người vẫn lo lắng cho tương lai của cô gái trẻ không biết sẽ ra sao sau khi phải chịu đựng những thương tổn quá lớn đến như vậy.

Hai kẻ gây ác cuối cùng cũng phải nhận sự trừng trị thích đáng của pháp luật

Hai kẻ gây ác cuối cùng cũng phải nhận sự trừng trị thích đáng của pháp luật

>>Xem thêm: Rúng động Yên Bái: Cha giở trò thú tính với 2 con gái

Theo Hồng Nam/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-mat-dong-troi-trong-nha-kho-bi-mat-cua-nguoi-cha-benh-hoan-news-1215261.html

Tags: bí mật động trời  |  bệnh hoạn  |  đồi bại