Bí mật trong cuốn sổ ghi chép của Á hậu Thụy Vân về thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Á hậu Thụy Vân là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong tay cô đang cầm cuốn sổ ghi chép chi tiết nhất về các thí sinh năm nay.

12 năm là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, MC Thụy Vân đã có được nhiều thành công nhất định. Với cô Hoa hậu hay Á hậu là danh hiệu chứ không phải nghề, nghề của người đẹp là MC, BTV của đài truyền hình Việt Nam.

Thụy Vân nói: 'Hoa hậu không phải một nghề. Bước ra từ cuộc thi, các bạn có thể làm MC như Thụy Vân, làm người mẫu, diễn viên hay bất cứ công việc gì có ích. Danh hiệu là một bệ đỡ tốt nhưng không phải là thứ để dựa dẫm và kiếm sống'.

Trong thời gian qua, Thụy Vân vướng vào rất nhiều tin đồn về công việc lẫn gia đình. Tuy nhiên, mới đây khi trả lời báo chí, quý cô tuổi Dần cho biết gia đình vẫn hạnh phúc, công việc vẫn ở VTV. Chỉ có khác là cô không dẫn ở bản tin Chuyển động 24h nữa mà trong một chương trình khác.

Thụy Vân gắn bó với nghề MC, BTV truyền hình trước khi là Á hậu.

Trước khi trở thành Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân là sinh viên trường Đại học Ngoại thương và đã cộng tác với đài truyền hình Việt Nam. Người đẹp có một thời gian dài gắn bó với VTV và nhân sự thuộc ban Kinh tế. Tuy nhiên, vì 'đa zi năng' trong nhiều lĩnh vực, Thụy Vân có thể dẫn cả văn hóa, xã hội... Người đẹp nói vui, có lần ban Kinh tế tổ chức liên quan quên mất cả cô vì nghĩ Thụy Vân đang ở ban Xã hội và ngược lại.

Liên tục lên sóng trong nhiều chương trình hot của VTV nên Thụy Vân đã 'thoát mác' Á hậu đi dẫn một cách ngoạn mục. Giờ đây, cô đã trở thành một MC, BTV nổi tiếng và rất được khán giả yêu mến. Chính vì vậy, Thụy Vân được BTC Hoa hậu Việt Nam tin tưởng trao cho vị trí ngồi ghế nóng chấm điểm thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Cô tâm sự làm giám khảo một cuộc thi lớn như Hoa hậu Việt Nam trở thành một thách thức với bản thân. Chính vì vậy nên Thụy Vân rất cẩn thận và thậm chí là thận trọng trong mỗi phần chấm thi. Cô cho biết đã chuẩn bị sẵn một cuốn sổ ghi chép rất chi tiết tỉ mỉ về mỗi thí sinh. Và Thụy Vân bí mật để cuốn sổ đó ở nhà để tránh lộ thông tin gây nhiễu.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, Thụy Vân cho biết dàn thí sinh vừa đẹp vừa đồng đều. Nhưng để tránh lọt người xuất sắc nhất, BTC đã hạ chuẩn chiều cao xuống 1m63. Ngoài ra, BTC còn có phần bắt buộc các thí sinh để mặt mộc. Ban giám khảo muốn đánh giá một cách toàn diện nhất.

Bận rộn với cả công việc ở đài lẫn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay nhưng Thụy Vân vẫn dành thời gian cho con trai. Cả cô và chồng đều mong muốn bé Tony (tên ở nhà của con trai Thụy Vân) có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Người đẹp sinh năm 1986 nói: 'Tôi và ông xã tạo điều kiện cho con học ở môi trường quốc tế. Hàng tuần, chồng tôi sắp xếp đi học đá bóng, đánh golf để hai bố con có sự kết nối. Tôi đưa bé đi học đàn, học vẽ để tâm hồn con rộng mở. Dù bận đến mấy, vợ chồng tôi cố gắng về ngủ với con mỗi tối. Đến nay, Tony vẫn giữ thói quen ôm mẹ khi ngủ. Nếu biết mẹ sắp về nhà, con nhất định chờ'.

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Thụy Vân sau 12 năm thi Hoa hậu Việt Nam.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/bi-mat-trong-cuon-so-ghi-chep-cua-a-hau-thuy-van-ve-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2020-20201015101105724.htm

Tags: Việt Nam 2020  |  Thụy Vân  |  Việt Nam  |  cuộc thi  |  thí sinh  |  công việc  |  người đẹp  |  sổ ghi chép  |  trở thành  |  thời gian