Bị nhầm tưởng là diễn viên phim người lớn nổi tiếng, cô nàng streamer 'dở khóc dở cười' khi bỗng chốc view tăng vèo vèo, follow lên tới hàng trăm ngàn sau một đêm

Không biết cô nàng streamer này nên lấy điều đó làm vui hay buồn nữa đây.

Đối với các streamer, việc trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết tới dường như luôn là một trong những tiêu chí tối thượng, là đích đến mà dù có phải sử dụng các chiêu trò có phần phản cảm cũng phải thực hiện để đạt được. Tuy nhiên, vẫn có những cái tên 'từ trên trời rơi xuống' và bất ngờ nổi tiếng sau một đêm theo cái cách tình cờ, tới mức mà khổ chủ cũng chẳng thể ngờ tới. Đó chính là trường hợp của cô nàng Mita dưới đây - người vừa chứng kiến chỉ số của mình tăng vèo vèo theo cấp số nhân chỉ với một lý do duy nhất: trông cô nàng giống như tạc Arina Hashimoto - một diễn viên phim người lớn Nhật Bản rất rất nổi tiếng.

Mita - cô nàng streamer trong câu chuyện

Và quả thật, nếu như làm một phép so sánh đơn giản thì nhan sắc của hai cô nàng cũng giống nhau tới 9/10 theo như nhận xét của cộng đồng mạng. Thêm vào đó, Mita cũng sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm, cũng cao khoảng 1m65 và vòng một cùng size với Hashimoto nữa. Và thế là sự hiểu nhầm càng dễ xảy ra.

Đây là cô nàng Mita - nữ streamer mảng gaming

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như thân hình khá bốc lửa

Còn đây là nữ diễn viên phim người lớn, Arina Hashimoto nổi tiếng ở Nhật

Cả hai quả là có khá nhiều nét tương đồng phải không

Chẳng hiểu sự so sánh bắt nguồn từ đâu, chỉ biết rằng với việc được coi là phiên bản sao chép hoàn hảo của Arina Hashimoto, cô nàng Mita bỗng chốc nổi như cồn trên mạng xã hội và nhanh chóng tăng chỉ số cả trên kênh livestream lẫn trang cá nhân của mình chỉ sau ít ngày. Hiện tại, từ chỗ là một cái tên tuy không tới mức vô danh nhưng cũng chẳng quá nổi bật, Mita đã có hơn 300.000 lượt follow trên trang cá nhân, và lượng view mỗi lần lên livestream cũng ở mức vài ngàn. Tất nhiên, người ta vào đó để xem cô nàng chơi game thì cũng có, nhưng phần nhiều là để xem và ngỡ ngàng trước sự giống nhau về nhan sắc giữa Mita và Hashimoto.

Lượng follow của Mita tăng mạnh chỉ sau ít ngày

Arina Hashimoto mà ngồi trên ghế stream thì trông cũng khác gì Mita đâu

Tuy nhiên, người hâm mộ của Mita cũng không lấy gì làm thất vọng sau khi họ biết cô nàng không phải là Arina - diễn viên phim người lớn và là thần tượng của mình. Đơn giản vì ngắm nhìn Mita trên trang cá nhân cũng xinh đẹp, gợi cảm và thậm chí còn có nét ngây thơ, trong sáng hơn cô nàng Arina nữa cơ.

Ở góc chụp này thì Mita trông rất giống Arina Hashimoto

Nhưng cô nàng được nhận xét là trông có phần ngây thơ, trong sáng hơn

Những khoảnh khắc đời thường cũng rất xinh xắn, trong sáng

Nhưng khi cần sexy gợi cảm thì cũng chẳng thua kém cô nàng diễn viên kia đâu

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/bi-nham-tuong-la-dien-vien-phim-nguoi-lon-noi-tieng-co-nang-streamer-do-khoc-do-cuoi-khi-bong-choc-view-tang-veo-veo-follow-len-toi-hang-tram-ngan-sau-mot-dem-216096

Tags: gái xinh  |  cộng đồng mạng  |  mita  |  arina hashimoto  |  hot girl