Bí quyết diện quần lửng ống rộng mà không dìm dáng

Những chiếc quần lửng ống rộng thời thượng, sang chảnh, thoải mái nhưng lại rất kén dáng. Nếu muốn mặc item có phần kén dáng này, các nàng chỉ việc chú ý những điều sau đây:

Chọn quần có chiều dài che hết được phần bắp chân

Quần ống rộng không có độ dài phù hợp sẽ làm cho đôi chân của bạn trở nên ngắn củn, nhìn vào tổng thể sẽ kém sang và có phần quê kiểng. Hơn nữa những kiểu quần có độ dài lửng lơ đến bắp chân sẽ làm cho chiều cao của các nàng bị trừ đi vài centimet.

Chính vì vậy lời khuyên dành cho các bạn đó hãy chọn những chiếc quần cạp cao, chiều dài che hết được phần bắp chân, khi diện vào sẽ có cảm giác khác hẳn. Nhờ đó mà đôi chân của các quý cô mới có cảm giác như dài ra, cao ráo, thon thả hơn nhiều. Đối với những cô gái thuộc hội chân ngắn muốn mặc quần lửng ống rộng cần hết sức lưu ý bí quyết này.

Chọn quần có độ rộng vừa phải

Đúng là quần rộng thì sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc nhưng đó là khi bạn ở nhà và chẳng đi đâu. Bởi những chiếc quần quá rộng sẽ khiến bạn mặc xấu và trông 'lùn một mẩu'. Cách duy nhất khi chọn quần rộng để đẹp thì các cô gái chỉ nên lựa những thiết kế quần có độ rộng vừa phải mà thôi. Chúng vừa đủ thoải mái, thoáng mát lại vẫn hô biến đôi chân của các nàng trở nên dài ra. Hơn nữa những chiếc quần lửng ống rộng vừa phải sẽ tạo hiệu ứng giúp tỷ lệ cơ thể của các cô gái trông cân đối hơn khi phối đồ với bất kỳ loại trang phục nào.

Đừng quên sơ vin áo với quần

Thao tác sơ vin chính là bí kíp giúp các nàng 'hack' dáng triệt để đối với mọi set đồ. Nếu để buông áo ngoài sẽ khiến cho vẻ ngoài của các cô gái dễ trở nên luộm thuộm và thiếu đi sự tinh tế. Các quý cô cần chọn những chiếc áo có kiểu dáng vừa vặn với cơ thể để mix cùng quần lửng ống rộng.

Ưu tiên kết hợp quần với giày cao gót

Giày cao gót là món đồ mà quý cô công sở nào cũng phải có. Chính vì vậy để diện quần lửng ống rộng nhìn sang và có dáng hơn. chị em hãy ưu tiên chọn một đôi giày cao gót cho mình. Các bạn có thể đi giày cao gót đế vuông cổ điển hoặc loại gót nhọn sang chảnh đều rất phù hợp. Đồng thời hạn chế kết hợp quần lửng ống rộng với các loại giày bệt vì chúng sẽ không có tác dụng tôn dáng một chút nào trong trường hợp này.

Theo BP (sưu tầm)/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/bi-quyet-dien-quan-lung-ong-rong-ma-khong-dim-dang-20200824144919145.htm

Tags: quần lửng  |  bí quyết  |  thoải mái  |  trở nên  |  cảm giác  |  vừa phải  |  bắp chân  |  đôi chân  |  chiều dài  |  kết hợp