Bị vạch trần fake ảnh trai đẹp đi rắc thính quanh MXH, nam thanh niên gân cổ cãi: 'Dạo này anh xuống sắc thôi'

Mặc dù bị phát hiện đã dùng ảnh của người khác để hẹn hò trực tuyến, chàng trai vẫn tự tin đáp trả do mình xuống sắc.

Sự phát triển của công nghệ giúp thu hẹp khoảng cách của con người, trong đó chuyện hẹn hò online là một trong những tiện ích công nghệ được yêu thích trong thời gian gần đây. Thông qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến, không ít chàng trai và cô gái đã tìm thấy được nửa kia của mình, tiến đến hôn nhân và sống hạnh phúc.

Những hình ảnh lung linh chàng trai đăng tải 

Những hình ảnh lung linh chàng trai đăng tải

Tuy nhiên, chuyện hẹn hò online cũng tiềm ẩn nhiều chuyện dở khóc dở khóc mà đa phần nguyên nhân xuất phát từ sự 'trung thực' của người dùng. Nhiều người vì tự ti ngoại hình hoặc muốn hấp dẫn người khác, đã sử dụng hình ảnh của các hot boy, hot girl để làm profile. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu họ xem đó là ảnh thật của mình và đi quảng bá như thể 'hình thật, người thật'.

Fake ảnh như thế này mà vẫn biện minh 'xuống sắc' thì thật sự hơi quá đà rồi 

Fake ảnh như thế này mà vẫn biện minh 'xuống sắc' thì thật sự hơi quá đà rồi

Điển hình là câu chuyện của một cô gái mới đây, sau khi trò chuyện với một chàng trai có dung nhan tuấn tú và cảm mến nhau, cô đã đề nghị cả hai gọi điện để nói chuyện trực tiếp. Trong suốt quá trình trò chuyện, chàng trai luôn tự tin khẳng định hình ảnh mình sử dụng, đăng tải là đời sống thật của mình. Vậy nhưng, khi video call, cô gái đã được một phen sấp mặt.

Chàng trai bị phát hiện đã fake ảnh để hẹn hò với cô gái và dù bị vạch trần sự thật là đã lừa dối bạn gái song anh chàng vẫn một mực khẳng định: 'Do dạo này anh xuống sắc thôi'. Không chấp nhận lời giải thích, cô gái đã tìm kiếm và phát hiện người mà anh chàng giả mạo là Jun Tong – hiện là một bác sĩ thẩm mỹ ở Trung Quốc.

Theo Trọng Hiếu/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-vach-tran-fake-anh-trai-dep-di-rac-thinh-quanh-mxh-nam-thanh-nien-gan-co-cai-dao-nay-anh-xuong-sac-thoi-news-2133513.html

Tags: fake ảnh  |  hẹn hò  |  online  |  phát hiện  |  ảnh ảo

Video bạn có thể quan tâm

Người đàn ông mỗi ngày ăn 1kg đất cát để sống

Theo TÚ QUYÊN - QUANG DUY/Pháp luật TPHCM