Diễn viên Việt Anh

Bị vợ cũ nói giả tạo, dùng con đánh bóng tên tuổi, Việt Anh phản ứng: 'Anh không muốn tranh luận với em'

Nam diễn viên còn quyết định dằn mặt nhiều cư dân mạng đang 'hùa' theo câu chuyện ồn ào của anh và vợ cũ.

Showbiz những ngày cuối năm có vẻ như chưa hề có dấu hiệu yên ả khi liên tiếp các ồn ào xuất hiện. Mới đây, nam diễn viên Việt Anh lại tiếp tục trở thành tâm điểm của câu chuyện khi chia sẻ hình ảnh con gái 10 năm không gặp. Trong bài đăng của mình, nam diễn viên bày tỏ là không thể gặp con trong suốt 10 năm và sẽ bù đắp cho con gái.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như ngay sau đó, vợ cũ của anh không vào đối chất và khẳng định nam diễn viên giả tạo, dối trá không ngượng miệng và khuyên anh đừng lấy con để đánh bóng tên tuổi.

'Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Phải không thể gặp không, hay vì trốn trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nó nhắn, gọi cũng không thèm trả lời. 10 năm trước cũng có câu sau này bù đắp, 5 năm sau đó cũng ôi giời sẽ bù đắp', vợ cũ khẳng định Việt Anh dối trá.

Không chỉ comment trong bài đăng của Việt Anh, vợ cũ Việt Anh còn phản hồi lại bình luận của mẹ chồng cũ - mẹ ruột Việt Anh. Có vẻ như không muốn để vụ việc đi quá xa, Việt Anh đã nhanh chóng lên tiếng lại. Anh chia sẻ: 'Vì sao thì chúng ta đều hiểu, và để đưa con sang đó nếu không có anh thì em có làm được không? Anh không muốn tranh luận với em. Nhân đây các bạn nào thích hùa theo và không biết chuyện thì tốt nhất cũng nên dừng ở đây nhé'.

Theo Chan Soo/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/bi-vo-cu-noi-gia-tao-dung-con-danh-bong-ten-tuoi-viet-anh-phan-ung-anh-khong-muon-tranh-luan-voi-em-2220191312114219404.htm

Tags: Việt anh lên tiếng  |  Vợ cũ Việt Anh