Bích Phương lên tiếng sau sự cố bị giật mic: Cảm thấy nhẹ nhõm

Nữ ca sĩ cũng cảm ơn fan vì đã cổ vũ thật sung sức dù màn trình diễn không được hoàn hảo.

Tối ngày 27/10, Bích Phương đã xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc và mang đến những màn trình diễn sôi động cho khán giả. Khi đang say sưa 'quẩy' cùng giai điệu của Đi Đu Đưa Đi, một khán giả bất ngờ xông lên sân khấu và giật luôn mic của Bích Phương, khiến nữ ca sĩ bị 'đơ' một lúc lâu. 

Clip: Bích Phương bị giật mic trên sân khấu

Được biết, nam khán giả này đã lạc mất một cháu bé 4 tuổi. Vừa gấp gáp vừa lo lắng, sợ hãi vì không tìm được cháu bé, nam khán giả đành phải chạy lên sân khấu để giật mic của Bích Phương nhờ người xem bên dưới lưu ý và hỗ trợ. Ngoài ra, anh cũng hy vọng bằng việc giật mic này có thể thu hút sự chú ý của khán giả và sau đó có thể nhanh chóng tìm được cháu bé.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Bích Phương cho biết: 'Khi đến một nơi đông người thế này mà lạc mất con hay cháu thì sẽ rất hoang mang nên mong mọi người thông cảm cho anh'.

Khi tình hình đã ổn định lại, Bích Phương xin phép khán giả được tiếp tục biểu diễn vì sân khấu trước đó còn dang dở: 'Phương nghĩ nghệ sĩ phải có trách nhiệm hoàn thành phần biểu diễn của mình. Nếu lát nữa có thể hỗ trợ được gì cho anh và gia đình, Phương sẽ cố gắng hết sức'. Nữ ca sĩ cũng hy vọng khán giả sẽ thông cảm cho ekip và ban tổ chức vì một sự cố 'từ trên trời rơi xuống'.

Chuyện bị giật mic trên làng nhạc quốc tế không hiếm, nhưng ở Việt Nam, trên sân khấu của những khán giả Việt nổi tiếng 'hiền', đây quả thật là một sự cố để đời. Trong suốt sự nghiệp làm nhạc tính từ khi mới ra mắt đến nay của Bích Phương, đây cũng là lần đầu tiên cô nàng gặp một trường hợp 'hiếm có khó tìm' như thế này. 

Là 'người trong cuộc' kiêm nạn nhân bị cướp mic, người hâm mộ rất tò mò liệu phản ứng của Bích Phương sau khi đã bình tĩnh trở lại là gì. 

Là 'người trong cuộc' kiêm nạn nhân bị cướp mic, người hâm mộ rất tò mò liệu phản ứng của Bích Phương sau khi đã bình tĩnh trở lại là gì.

Không để các fan phải chờ đợi lâu hơn, Bích Phương đã nhanh chóng chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi vừa về đến nhà. Thông qua tài khoản cá nhân trên Facebook, nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm vì cháu bé đã được tìm lại và về với vòng tay của người thân. Ngoài ra, dù sân khấu không được hoàn thành một cách trọn vẹn nhưng Bích Phương vẫn rất vui vì được cổ vũ nhiệt tình.

Bích Phương lên tiếng trấn an fan sau khi vừa về đến nhà.  

Bích Phương lên tiếng trấn an fan sau khi vừa về đến nhà. 

Gặp sự cố 'từ trên trời rơi xuống', Bích Phương dù rất bất ngờ nhưng vẫn không cản lại nam khán giả khi biết anh muốn tìm lại cháu bé bị lạc. Cô cũng chuyên nghiệp tiếp tục biểu diễn ngay sau đó và kết thúc cả sân khấu trong sự ủng hộ nồng nhiệt của người xem. Có thể nói, cách xử lý tình huống của Bích Phương thật sự rất chuyên nghiệp và đáng khen. 

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Bích Phương vẫn biểu diễn tiếp như chẳng hề có chuyện gì xảy ra.  

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Bích Phương vẫn biểu diễn tiếp như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. 

Dù gọi đây là một sự cố nghiêm trọng nhưng thông qua vụ việc này, netizen lại càng có cảm tình với Bích Phương vì những suy nghĩ chững chạc, chín chắn và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhưng 'có tình người' của nữ ca sĩ hơn cả. 

Theo Kkura/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bich-phuong-len-tieng-sau-su-co-bi-giat-mic-cam-thay-nhe-nhom-news-2111848.html

Tags: Bích Phương  |  sự cố sân khấu  |  bị giật mic trên sân khấu  |  bị giật mic  |  phản ứng của sao trước sự cố