Bích Phương lên tiếng về chuyện bị khán giả cướp micro, lộ hát nhép

Bích Phương Idol bị khán giả cướp mic ngay trên sân khấu nhưng tiếng hát vẫn vang lên.

Trong buổi biểu diễn vào tối 27/10 tại Quảng Ninh, ca sĩ Bích Phương đã gặp một sự cố trên sân khấu khiến nhiều khán giả chú ý. Khi đang rất nhiệt tình biểu diễn ca khúc 'Đi đu đưa đi , Bích Phương ngỡ ngàng khi thấy một khán giả nam lao lên sân khấu và giật micro trên tay cô để thông báo tìm con gái bị lạc trong khu vực diễn ra đêm nhạc.

Khán giả cướp mic tìm còn khiến Bích Phương Idol ngỡ ngàng.

Khán giả cướp mic tìm còn khiến Bích Phương Idol ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm đó chính là khi chiếc micro vừa rời khỏi tay Bích Phương thì giọng của nữ ca sĩ này vẫn còn...to và rõ trên nền nhạc. Phải đến khi vị khán giả xin BTC 'xuống nhạc' thì giọng hát của Bích Phương mới tạm ngưng. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn rằng Bích Phương hát nhép.

Giữa ồn ào này, Bích Phương Idol đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: 'Phương đã về nhà an toàn rồi và theo như thông tin Phương được biết thì gia đình anh khán giả đó cũng tìm thấy em bé rồi, thật sự cảm thấy nhẹ nhõm. Sau sự việc lần này rất hi vọng mọi người đi đến các sự kiện có đông người để mắt kĩ đến trẻ em đi cùng, tránh xảy ra những sự việc như hôm nay.

Và cũng mong mọi người đừng trách anh khán giả, chuyện không ai muốn và lúc hoang mang anh ý cũng chỉ có thể làm tất cả để tìm con thôi. Trong cái rủi cũng có cái may, tuy không được trọn vẹn nhưng khán giả ở sân khấu vẫn cổ vũ rất sung để Phương hoàn thành được phần biểu diễn của mình, và quan trọng nhất là tìm thấy em bé rồi'.

Bích Phương Idol chia sẻ khi cô bình tĩnh sẽ miêu tả lại mọi sự việc.

Bích Phương Idol chia sẻ khi cô bình tĩnh sẽ miêu tả lại mọi sự việc.

Bích Phương Idol đề cập đến ồn ào hát nhép. Khi được một người bạn quan tâm, cô chỉ nói: 'Tay vẫn đang run Phương nợ mai Phương bình tĩnh lại tả hẳn 16 trang ạ'. Hiện tại, nhiều thông tin tố Bích Phương Idol hát nhép vẫn lan tràn trên mạng. Khán giả vẫn mong chờ giải thích chính thức của Bích Phương Idol.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/bich-phuong-len-tieng-ve-thong-tin-bi-khan-gia-cuop-micro-lo-hat-nhep-20191028105746441.htm

Tags: Bích Phương  |  khán giả  |  Bích Phương Idol  |  sân khấu  |  hát nhép  |  sự việc  |  biểu diễn  |  quan tâm  |  lên tiếng