Biến mới tại 'Thanh Xuân Có Bạn': Khổng Tuyết Nhi bị đá đểu, Triệu Tiểu Đường gây tranh cãi về lời nói

Sự cạnh tranh của những gương mặt nổi bật trong 'Thanh Xuân Có Bạn 2' đã khiến người hâm mộ tranh cãi ầm ĩ.

Càng về những tập sau, 'Thanh Xuân Có Bạn 2' lại càng trở nên hấp dẫn. Không chỉ nổi lên đề tài bàn tán về những sân khấu trình diễn cuốn hút, đầu tư mà dường như ngày nào người hâm mộ cũng được sống trong drama từ dàn thí sinh. Visual đắt giá Khổng Tuyết Nhi trở thành cái tên quen mặt trong mọi rắc rối, 'soái tỷ' Triệu Tiểu Đường lần này không tránh khỏi phiền phức.

Người đại diện của Lưu Vũ Hân kháy đểu Khổng Tuyết Nhi là 'trà xanh' (chỉ các cô gái bề ngoài ngây thơ, thanh thuần nhưng bên trong lại giỏi tâm kế)

'Từ trước đến giờ tôi chưa từng nghĩ con người có thể xấu xa đến mức như vậy. Cảm thấy buồn nôn vì từng quen biết đằng ấy. Giang hồ đường xa. Ác giả ác báo, trời có mắt'. Kèm theo là biểu tượng có hình hoa tuyết và chén trà xanh. Đấy chính là dòng trạng thái đầy ẩn ý được người đại diện của thực tập sinh Lưu Vũ Hân đăng tải lên Weibo.

Phần bình luận bên dưới rất nhiều người vào xúc phạm và chửi rủa chỉ đích danh Khổng Tuyết Nhi. Được biết, công ty quản lý cũ của Khổng Tuyết Nhi cũng chính là công ty quản lý hiện tại của Lưu Vũ Hân - AMG Asean Music.

Khổng Tuyết Nhi – Lưu Vũ Hân

Lý do được truy ra rằng Lưu Vũ Hân bị fan của Khổng Tuyết Nhi ngáng đường hot search, dẫn đến nguyên khí bị ảnh hưởng. Vì vậy, người đại diện đã bức xúc công khai viết lên suy nghĩ. Trước sự vụ ồn ào này, phía AMG Asean Music đã đăng thông báo tạm đình chỉ công tác người đại diện và sẽ tìm hiểu rõ ngọn ngành: 'Người nhân viên đã gây ảnh hưởng đến các phía nghiêm túc thừa nhận, công ty mong là mọi chuyện sẽ không đi quá xa'.

Phía công ty chủ quản của Lưu Vũ Hân AMG Asean Music đăng thông báo đính chính lùm xùm

Tranh cãi về lời nói của Triệu Tiểu Đường: Thẳng thắn hay EQ thấp?

ở phần chọn đồng đội và đối thủ tập 11, những câu nói của Triệu Tiểu Đường lập tức gây nên làn sóng tranh cãi vì nhiều người cho rằng nó vô tình làm tổn thương Thái Trác Nghi.

Khi chọn đối thủ: 'Dù sao tôi cũng không thể chọn Thái Trác Nghi được'. 'Cậu chọn cô ấy đi, không ai chọn thì trông đáng thương lắm', Triệu Tiểu Đường nói khi Tăng Khả Ni băn khoăn chọn Thái Trác Nghi hay không.

Nhóm chọn Trương Ngọc, cô phán: 'Bên họ có Thái Trác Nghi thì chúng ta cũng phải chọn cho tương xứng'. Tăng Khả Ni nói muốn có Dụ Ngôn: 'Cậu giành không nổi Dụ Ngôn đâu. Ngại quá, cô ấy không thể là đối thủ của tôi đâu, vì cô ấy mà biết thành đối thủ thì cổ xong đời rồi'.

Cư dân mạng Trung Quốc tranh luận, nhiều ý kiến chỉ trích thái độ của Triệu Tiểu Đường là coi thường Thái Trác Nghi, trong khi hạng xếp lớp một bên C, một bên D là không có chênh lệch nhiều, chưa đủ tư cách đánh giá. Hơn nữa, Thái Trác Nghi không có gán ghép cặp đôi, 'hút máu' cặp đôi để làm bàn đạp tạo nhiệt. Đây không phải là thẳng thắn mà là không có EQ.

Fan của Triệu Tiểu Đường lập tức phản pháo lời cáo buộc:

Chương trình đã cố gắng 'evil edit' lời nói của Tiểu Đường vì chính cô là người thuyết phục đội Tăng Khả Ni chọn Thái Trác Nghi khi không một đội nào nhận. Cô còn nói: 'Nếu cậu không chọn cậu ấy thì không ai chọn, thế thì tội nghiệp cậu ấy. Trác Nghi muốn biểu diễn cho tiết mục này'.

Về câu nói so sánh Thái Trác Nghi tương xứng với Trương Tổng vì hai người đều đảm nhiệm vai trò vocal. Triệu Tiểu Đường đã có sẵn cho mình một đội hình nhưng chỉ có Dụ Ngôn là nằm ngoài dự đoán vì trước đây chính Dụ Ngôn đã ngỏ lời muốn vào đội Triệu Tiểu Đường nếu chọn bài hát 'Thập Diện Mai Phục'.

Fan lên tiếng bênh vực Triệu Tiểu Đường

Nguồn: Weibo Việt Nam

Theo Jafar/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bien-moi-tai-thanh-xuan-co-ban-khong-tuyet-nhi-bi-da-deu-trieu-tieu-duong-gay-tranh-cai-ve-loi-noi-22020194105859244.htm

Tags: Triệu Tiểu Đường  |  Khổng Tuyết Nhi  |  Thái Trác Nghi  |  đối thủ  |  Dụ Ngôn  |  lưu vũ hân  |  đại diện  |  lời nói  |  trà xanh