Bình Dương: Nam sinh tử vong do rơi từ sân thượng trường nghề xuống đất

Vụ việc nam sinh rơi từ trên tầng thượng của một trường dạy nghề vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện được cơ quan chức năng tiếp nhận và điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 1/12 tại trường cao đăng Công nghệ Đồng An nằm trên đường 30/4, phường Bình Thắng, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vào thời điển trên, các sinh viên của trường nhìn thấy một nam sinh rơi từ sân thượng của tòa nhà 4 tầng xuống đất.

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Những sinh viên có mặt vội chạy lại kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai để phục vụ cho công tác điều tra.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Đỗ Quốc T. (16 tuổi), quê ở Trảng Bom, Đồng Nai. T. hiện đang là học sinh của một trường THPT ở TP. Dĩ An và cũng đang theo học một lớp dạy nghề của trường cao đẳng Công nghệ Đồng An.

Theo Đinh Kim (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/binh-duong-nam-sinh-tu-vong-do-roi-tu-san-thuong-truong-nghe-xuong-dat-a347931.html

Tags: Bình Dương  |  Trường nghề  |  rơi xuống đất  |  nam sinh  |  Tử vong