Bỏ 3,6 triệu mua chiếc áo hàng nội địa lại nhận về nùi giẻ bạc phếch nhàu nhĩ, liên hệ với chủ shop thì chỉ nhận được câu trả lời quá đỗi lạnh lùng

Lại một ca mua hàng online khó đỡ nữa khiến dân tình ngày càng mất niềm tin.

Mùa dịch bệnh như thế này hạn chế ra đường thì mình chuyển sang shopping trực tuyến nhưng những tưởng những tai nạn kiểu như hình một nơi, hàng nhận về một nẻo phải giảm tải đi nhiều nhưng có vẻ như mọi thứ chẳng có gì thay đổi.

Bằng chứng là mới đây nhất, một cư dân mạng đã đăng đàn than thở về việc mua một chiếc áo phông của hãng nội địa trị giá 3,6 triệu nhưng khi nhận về lại là tấm áo bạc vải, giãn cổ, giãn vải do mặc nhiều. Không những thế, bụi còn bám đầy cả áo khiến chủ nhân vô cùng tức giận.

Hình ảnh chiếc áo phông khi trên ảnh và hàng khách nhận về.

Theo bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội thì người mua hàng này đã đặt của một thương hiệu nội địa và chấp nhận chuyển khoản trước toàn bộ giá trị là 3,6 triệu đồng cho một chiếc áo phông. Tuy nhiên, đến khi hàng được ship đến thì người này lại không ở nhà để kiểm tra mà nhờ mẹ nhận hộ nên đến khi thấy chiếc áo thì mới bị sốc nặng.

Sau đó người mua có liên hệ lại với người bán thì nhận được câu trả lời rằng: 'Cho kiểm hàng mà không kiểm thì ráng chịu. Bụi bám trên áo thì có thể giặt, cổ giãn là do size XL'.

Bài viết của người mua hàng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Phía dưới bài viết, rất nhiều người đã bày tỏ những ý kiến trái chiều xung quanh sự việc. Có người nói shop kia rõ là làm ăn vô lương tâm, chuyển cho người ta chiếc áo thế kia mà cũng làm được. Người khác thì cho rằng, 3,8 triệu cho một sản phẩm như thế kia là quá đắt, người bán đang ảo tưởng định giá quá cao còn người mua thì dường như cũng chưa có kinh nghiệm đánh giá trước khi xuống tiền.

'Nói gì thì nói, người ta đã chuyển khoản trước tức là đã tin tưởng hoàn toàn rồi, cần gì phải check rồi mới nhận hàng. Lúc ấy check thì cũng phải liên hệ lại với người bán như bây giờ thôi, có gì khác đâu. Bạn bán hàng nên xem lại hành vi của mình đi'.

'Mình cũng mua hàng online nhiều nhưng chưa gặp kiểu này bao giờ, có chăng là áo khác với hình chút thôi, đằng này nhìn như áo mặc mấy năm rồi ấy'.

'Chiếc áo cũ nát quá, sao lại chuyển cho người ta không biết. 3,8 triệu chứ có phải 380k đâu'.

'Tôi nói thật, sự việc cũng xảy ra rồi nhưng người mua cũng chủ quan quá. Thứ nhất là giá tiền quá đắt so với một chiếc áo phông hàng quốc nội. Thứ hai là số tiền quá lớn như vậy mà bạn chấp nhận trả trước thì cũng hơi bị 'liều''.

'Qua đây mọi người cũng nên có được bài học mua hàng online cho mình. Những thứ giá trị quá nhiều như thế này thì tốt nhất đừng vội tin tưởng mà lại thành ra mất việc'.

Hiện bài viết này vẫn tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng.

Theo Mulan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-36-trieu-mua-chiec-ao-hang-noi-dia-lai-nhan-ve-nui-gie-bac-phech-nhau-nhi-lien-he-voi-chu-shop-thi-chi-nhan-duoc-cau-tra-loi-qua-doi-lanh-lung-222020283172347215.htm

Tags: cư dân mạng  |  Ý kiến trái chiều  |  mua hàng online  |  cộng đồng mạng