Bộ ảnh Ngày Thanh Trừng của Free Fire ăn mưa gạch đá từ game thủ: 'Nhìn quả đầu như HKT phiên bản lỗi'

Mới đây, bộ ảnh Ngày Thanh Trừng của Free Fire đã nhận được rất nhiều bình luận chê bai của chính game thủ 'Lửa Miễn Phí'.

Ngày Thanh Trừng của Free Fire diễn ra vào ngày 5/7 sắp tới là một trong những sự kiện lớn trong năm của tựa game này. Ngày Thanh Trừng diễn ra sau chuỗi sự kiện Tiệc Bãi Biển diễn ra trong nửa đầu tháng 6. Để quảng bá cho sự kiện lớn nhất tháng 7 của Free Fire, tựa game này đã tung ra bộ ảnh cosplay Ngày Thanh Trừng được đầu tư khá công phu từ hóa trang, trang phục, phụ kiện và hiệu ứng…

Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người chơi không mấy thích thú và hài lòng với màn hóa trang này cho lắm. Rất nhiều bình luận của game thủ cho rằng pha biến thân này hơi… lỗi. Thậm chí, mái tóc của cosplayer còn khiến cho nhiều người liên tưởng đến nhóm nhạc HKT thời điểm cách đây 10 năm.

Không chỉ vậy, còn nhiều bình luận khác cho rằng bộ ảnh này chưa được đẹp mắt hay là HKT phiên bản lỗi. Tuy nhiên, cũng cần phải nhìn nhận khách quan rằng, bộ ảnh cosplay của Free Fire đã nhận được sự đầu tư từ Garena, dù chưa nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng.

Quay trở lại với Ngày Thanh Trừng, ở sự kiện Chạng Vạng, game thủ Free Fire có thể chọn phe Ánh Sáng hoặc Bóng Tối và hoàn thành nhiệm vụ để sở hữu những phần quà đặc biệt. Phần quà hot nhất chính là trang phục Sát Thủ Sinh Học vĩnh viễn miễn phí cùng full skin súng M1411 chế tác.

Thế nhưng cần phải đua top mới có thể sở hữu những vật phẩm xịn sò kể trên. Còn với các game thủ không thể đua top vẫn có quà miễn phí tương đối ngon lành. Đó chính là 2 vật phẩm: Hòm xác Thanh Trừng và Tượng Thanh Trừng. Chỉ cần tích lũy đăng nhập đủ 7 ngày từ 27/6 đến 5/7 là nhận được.

Ngoài ra, thông qua những sự kiện như Trao đổi thẻ, Gọi bạn cũ trở lại, Shop Thanh Trừng... các game thủ cũng có thể nhận được thêm nhiều phần quà xịn hoặc ưu đãi lớn từ Free Fire.

Theo Lee Chueng Hee/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bo-anh-ngay-thanh-trung-cua-free-fire-an-mua-gach-da-tu-game-thu-nhin-qua-dau-nhu-hkt-phien-ban-loi-10202017123243582.htm

Tags: Free Fire  |  Ngày Thanh Trừng  |  game thủ  |  sự kiện  |  bình luận  |  vật phẩm  |  trở lại  |  phiên bản  |  trang phục  |  hóa trang