Bộ ảnh gia đình gây sốt trên Internet vì xấu 'không tin nổi'

Người phụ nữ vừa sửng sốt, vừa cảm thấy hài hước khi nhận lại bộ ảnh gia đình mình từ nhiếp ảnh gia cô đã thuê với giá 250 USD.

Trong bài chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Pam Dave Zaring cho biết cô đã thuê một nhiếp ảnh gia xưng danh là 'chuyên nghiệp'với giá 250 USD. Tuy nhiên, những bức ảnh cô nhận lại được đã khiến cả gia đình sửng sốt. Khi đăng lên trang cá nhân, cô đã phải nhấn mạnh lại nhiều lần 'đây không phải là trò đùa' vì sự thật là chúng xấu đến mức nhiều người nghĩ rằng 'không thể tin nổi'.

Bài đăng kèm khoảng 10 bức hình của Pam đã thu hút tới gần 200.000 lượt thích và khoảng 240.000 lượt chia sẻ. Tất cả các bình luận của người dùng phía dưới đều cho rằng không thể tin vào những gì mình nhìn thấy.

Nữ nhiếp ảnh chụp cho gia đình Pam giải thích việc phải chỉnh sửa khuôn mặt của các thành viên gia đình vì 'điều kiện ánh sáng kém'dù thời điểm chụp là ban ngày và thậm chí có nắng.

Các bức hình gia đình đang gây sốt trên mạng của Pam Dave Zaring:

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hoài Anh/Vnexpress