Bố đánh con trai 10 tháng tuổi bị bại não gây phẫn nộ MXH nhưng sự thật phía sau lại hoàn toàn không như mọi người nghĩ

Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ việc và đưa ra kết luận khác biệt với những gì cư dân mạng lên tiếng chỉ trích.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh ông bố liên tục đánh con trai 10 tháng tuổi ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) được lan truyền rộng rãi và gây phẫn nộ trên mạng xã hội. Thế nhưng sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra lại đưa ra kết luận hoàn toàn khác biệt với những gì mọi người nghĩ.

Đoạn clip được lan truyền kèm thông tin cho rằng ông bố vì tức giận việc con trai bị bại não đã liên tục bạo hành và đánh đập em dã man mặc cho đứa trẻ la khóc dữ dội. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn không đưa con trai đi khám chữa bệnh, thậm chí còn cầu mong đứa trẻ chết đi cho 'rảnh nợ'. Chủ nhân của đoạn clip này không ai khác chính là mẹ ruột đứa trẻ, cô Huang.

Trước đoạn clip quay cảnh bố bạo hành con, cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Mọi người chỉ trích hành động của phụ huynh đứa trẻ, đồng thời bày tỏ sự thương cảm dành cho cậu bé.

Huang sau đó cũng lên tiếng thanh minh, thừa nhận con trai bị bạo não nhưng đó không phải là lý do để chồng cô đánh đứa trẻ. Khi đó, Huang bận việc ở trong bếp nên giao con cho chồng giữ. Do đứa trẻ không ngừng quấy khóc nên người chồng mất kiên nhẫn mới ra tay đánh con. Hiện tại, người này cũng đang rất hối hận về hành động của mình. Một lý do khác được Huang đưa ra là chồng cô đánh vào mặt con trai để kiểm tra khả năng phản xạ của đứa trẻ.

Trước làn sóng phẫn nộ của dân mạng, Hiệp hội phụ nữ Nam Xương cũng vào cuộc điều tra vụ việc. Tiến hành kiểm tra tình trạng bé trai và đến thăm nhà vợ chồng Huang, cơ quan chức năng xác định đứa trẻ không có dấu hiệu bị bố mẹ bạo hành, đồng thời em cũng thường xuyên được đưa đến bệnh viện khám chữa bệnh. Gia đình Huang khá khó khăn khi mọi khoản tiêu xài đều phụ thuộc vào lương bổng của chồng cô. Thế nhưng, cả hai vẫn cố gắng dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con trai.

Sau khi mọi chuyện được sáng tỏ, Hiệp hội phụ nữ Nam Xương yêu cầu vợ chồng Huang làm việc với chuyên viên tâm lý để không xảy ra vụ việc tương tự trong tương lai. Cơ quan chức năng đồng thời cũng hứa sẽ hỗ trợ gia đình Huang về mặt tài chính.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Imacho/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/bo-danh-con-trai-10-thang-tuoi-bi-bai-nao-gay-phan-no-mxh-nhung-su-that-phia-sau-lai-hoan-toan-khong-nhu-moi-nguoi-nghi-22201927415027706.htm