Kinh hoàng phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Bỏ ra hàng nghìn đô để phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ vàng, người phụ nữ không ngờ 'tiền mất tật mang'

Thay vì xinh đẹp như kỳ vọng thì giờ đây, người phụ nữ 34 tuổi Malaysia phải mang bộ mặt tê cứng, đầy sẹo, 'khuyến mãi' thêm cả những sợi chỉ vàng lòi ra ở má sau ca phẫu thuật lỗi.

Mong ước có một làn da căng mọng, trẻ trung, cô Chin (34 tuổi) đến từ Malaysia đã quyết định chi một số tiền không nhỏ để thực hiện ca phẫu thuật căng da bằng chỉ vàng. Cuộc phẫu thuật được tiến hành từ tháng 7/2017 tại Kuala Lumpur nhưng cho đến nay, kết quả cô Chin thu về không hề như mong đợi.

Chin quyết tâm đi căng da mặt bằng chỉ vàng và cắt mí để cải thiện nhan sắc

Chin quyết tâm đi căng da mặt bằng chỉ vàng và cắt mí để cải thiện nhan sắc

Được biết, cô Chin đã cảm thấy rất áp lực vì không có được ngoại hình hấp dẫn như các học viên đang theo học cùng tại một 'học viện sắc đẹp' ở Batu Pahat. Cô cũng thường xuyên phải nghe những lời khuyên rằng muốn trở thành chuyên gia tư vấn sắc đẹp thì trước hết cô phải đẹp đã. Điều này đã khiến Chin quyết tâm đi căng da mặt bằng chỉ vàng và cắt mí để cải thiện nhan sắc.

Tổng số tiền cô Chin bỏ ra để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ là 6.441 USD (khoảng 145 triệu đồng). Tuy nhiên, thay vì trở nên xinh đẹp, giờ đây, khuôn mặt của cô Chin đầy sẹo và tê cứng, thậm chí ở má và lông mày còn có những sợ vàng thò ra rất đáng sợ.

'Tôi cảm thấy mình như bị lừa vậy. Tôi chỉ muốn mình trẻ hơn thôi nhưng giờ đây, khuôn mặt tôi bị hủy hoại hết rồi', Chin bức xúc nói.

Chin chia sẻ cảm thấy như mình bị lừa

Chin chia sẻ cảm thấy như mình bị lừa

Sợi chỉ vàng lòi ra từ má và lông mày khiến cô cảm thấy ghê sợ

Sợi chỉ vàng lòi ra từ má và lông mày khiến cô cảm thấy ghê sợ

Không những phải mang khuôn mặt xấu xí, Chin còn phải đi điều trị tâm thần do sang chấn tâm lý sau ca phẫu thuật. Chin đã chính thức đâm đơn khiếu nại lên cơ quan bảo vệ người tiêu dùng ở Malaysia và đang chờ đợi giải quyết.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, cơ quan tiếp nhận khiếu nại của người tiêu dùng tại Malaysia đã nhận được 16 đơn thư khiếu nại về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Các chuyên gia cũng khuyến cáo, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai nhưng cần được tiến hành tại những cơ sở uy tín, bởi các bác sĩ có tay nghề cao nếu không sẽ còn nhiều nạn nhân phải chịu tổn thất tương tự.

Chin đã chính thức đâm đơn khiếu nại lên cơ quan bảo vệ người tiêu dùng ở Malaysia và đang chờ đợi giải quyết

Chin đã chính thức đâm đơn khiếu nại lên cơ quan bảo vệ người tiêu dùng ở Malaysia và đang chờ đợi giải quyết

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Vân Anh/Trí thức trẻ

Tags: khiếu nại  |  chờ đợi  |  sắc đẹp

Video bạn có thể quan tâm

Mẹo làm đẹp tuyệt vời từ trứng gà

Theo Đất Việt