Bỏ rơi con nhỏ rồi có hành động kỳ lạ, người phụ nữ khiến hàng xóm xung quanh hoảng loạn và kết cục vào tù với khoản tiền phạt hơn 3 tỷ đồng

Người phụ nữ hiện đang bị giam giữ với số tiền phạt lên đến gần 3,4 tỷ đồng về tội cố ý bắt cóc, ăn trộm có hành hung, lạm dụng trẻ em và hai tội danh bỏ rơi trẻ em.

Theo báo cáo của cảnh sát và nhà chức trách địa phương, một phụ nữ người Florida (Mỹ) nhưng sống ở Nga, đã bị bắt khi cố gắng đột nhập vào nhà một người lạ để bắt cóc em bé. Hình ảnh bằng chứng được camera gắn ở chuông cửa của nhà dân ghi lại.

Theo New York Post, vào rạng sáng ngày 18/8, bà mẹ tên Hannah Braun (28 tuổi) đã để 2 con nhỏ một mình trong nhà rồi lang thang vào hai khu nhà ở thành phố St.Petersburg và gõ cửa từng nhà hàng xóm một cách điên cuồng với mục đích mang những đứa trẻ trong nhà đi. Lý do của cô ta là 'để bảo vệ những đứa trẻ'.

Hình ảnh bằng chứng được camera gắn ở chuông cửa của nhà dân ghi lại.

Cảnh quay từ camera an ninh gắn trên chuông cửa của nhà Amber, hàng xóm của Hannah, vào lúc 2 giờ sáng ngày 18/8 cho thấy khoảnh khắc người phụ nữ này đang đặt tay lên tay nắm cửa, cố gắng mở cửa và nói: 'Là mẹ. Là mẹ đây, Hannah'.

Sau đó, người phụ nữ này bước vào nhà khi một đứa trẻ mở cửa. Cô ta được cho là đã cố gắng giật đứa trẻ 9 tháng tuổi khỏi tay chị gái 12 tuổi trước khi người mẹ nghe thấy và đuổi đi.

Không chỉ 1 nhà, người phụ nữ này tìm cách đột nhập vào những nhà hàng xóm có trẻ con.

'Cô ta đứng trong phòng khách của tôi và nói rằng cô ta đến để mang đứa trẻ đi. Cô ta còn lấy lý do là đang cố gắng bảo vệ đứa trẻ'', Amber kể lại với phóng viên.

'Một người lạ có thể vô tư vào nhà bạn và mang con bạn đi?', Amber thảng thốt và mô tả khoảnh khắc khiến cô sợ hãi khi sống trong khu vực này.

Ngay trước đó, Hannah đã đột nhập một ngôi nhà khác gần đó và bị cáo buộc cố gắng cướp một em bé 1 tuổi, bà của đứa trẻ cho biết.

'Cô ấy nói rằng cô ấy đang chăm sóc trẻ sơ sinh ở đây. Cô ấy muốn có em bé này', bà Thelma Reynolds nói với phóng viên kênh truyền hình WFLA.

Sau khi Hannah bị bắt, cảnh sát phát hiện 2 con của cô ta, đều dưới 5 tuổi, đang trong trạng thái tinh thần hoảng loạn tại nhà. Đứa trẻ lớn nói với một cảnh sát nói rằng em bị 'mất mẹ', theo thông tin cảnh sát cho biết trong một báo cáo.

Các nhà chức trách cũng không tiết lộ động cơ có thể gây ra vụ bắt cóc và liệu người phụ nữ này có sử dụng chất kích thích hay đồ uống có cồn dẫn đến hành động mất kiểm soát.

Hannah đang bị giam giữ với số tiền phạt lên đến 145.000 USD (gần 3,4 tỷ đồng) về tội cố ý bắt cóc, ăn trộm có hành hung, lạm dụng trẻ em và hai tội danh bỏ rơi trẻ em.

(Nguồn: NYPost)

Theo L.T/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/bo-roi-con-nho-roi-co-hanh-dong-ky-la-nguoi-phu-nu-khien-hang-xom-xung-quanh-hoang-loan-va-ket-cuc-vao-tu-voi-khoan-tien-phat-hon-3-ty-dong-20200823135239662.htm

Tags: đứa trẻ  |  cố gắng  |  bắt cóc  |  cảnh sát  |  đột nhập  |  nhà hàng  |  tiền phạt  |  Ăn trộm  |  hành hung  |  tội danh