Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao vai trò của Công ty Động Lực với những đóng góp cho thể thao Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đánh giá cao những đóng góp cho sự phát triển thể thao nước nhà trong suốt quãng đường 30 hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Đồng Lực.

Sáng ngày 09/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty cổ phần Động Lực đã tổ chức Lễ kỷ niệm "30 năm sánh bước với thể thao Việt Nam". Tới dự có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Tổng cục phó Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cùng nhiều lãnh đạo, đại biểu các cơ quan, đơn vị...

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi lễ

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần Động Lực đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng và trở thành một trong những đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao trong cả nước và thế giới.

Song hành với các hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần Động Lực là một trong những đơn vị đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Thể dục thể thao nước nhà thông qua các kỳ Đại hội Olympic, ASIAD, SEA Games và các giải bóng đá chuyên nghiệp cũng như bóng đá phong trào toàn quốc. Trong gần 30 năm đồng hành cùng Thể thao Việt Nam, Động Lực đã tài trợ hàng trăm tỉ đồng cho các hoạt động thể thao nói trên và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động.

Trong những chặng đường tiếp theo, Động Lực tiếp tục đồng lòng tiếp bước xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường kinh doanh, sản xuất các mặt hàng thể thao. Đồng thời, Động Lực cam kết tiếp tục đồng hành với Thể thao Việt Nam trước hết là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mình đối với xã hội, vì sự phát triển của thể thao Việt Nam.

Đánh gia cao quá trình 30 năm trưởng thành và phát triển của Động Lực, phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ: "Trong thành công của Thể thao Việt Nam trong suốt những năm qua, có sự đồng hành, góp sức của các nhà tài trợ trong đó có Công ty cổ phần Động Lực – một công ty 100% Việt Nam trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Cũng theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, các VĐV, HLV khi ra nước ngoài thi đấu tại các kỳ Đại hội như SEA Games, Asian Games hay Olympic đều vinh dự khoác lên mình bộ trang phục do một doanh nghiệp trong nước sản xuất. Bộ trưởng mong muốn Động Lực sẽ tiếp tục hỗ trợ, đóng góp nhiều hơn nữa cho Thể thao Việt Nam.

Đồng thời Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng tặng Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận những đóng góp của Động Lực cho sự phát triển của Thể thao nước nhà.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Động Lực đã tiến hành kí kết hợp tác với các đơn vị thể thao trong những năm tiếp theo.

Công ty cổ phần Động Lực thành lập vào tháng 11/1989. Sau 30 năm xây dựng phát triển bền vững, Động Lực đã ghi dấu ấn đặc biệt xuất sắc trong việc nâng cao vị thế của hàng Việt Nam chất lượng cao và tiên phong trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối, xuất nhập khẩu trang thiết bị thể dục thể thao.

Theo Đăng Huy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bo-truong-nguyen-ngoc-thien-danh-gia-cao-vai-tro-cua-cong-ty-dong-luc-voi-nhung-dong-gop-cho-the-thao-viet-nam-20191109115328937.htm

Tags: động lực  |  thể thao  |  cổ phần  |  Bộ Văn  |  Bộ trưởng  |  Nguyễn Ngọc Thiện