'Bom sex' Larissa Riquelme tái xuất, hứa cởi đồ vì bạn trai

Chân dài từng gây sốt ở World Cup 2010 muốn tạo động lực cho người yêu và đội bóng trước những trận đấu quan trọng.

Larissa Riquelme tuyên bố sẽ khỏa thân nếu đội bóng của bạn trai tiến  đến trận chung kết ở giải đấu tại Mexico. Người yêu của cô Jonathan  Fabbro hiện chơi cho Chiapas.

Larissa Riquelme tuyên bố sẽ khỏa thân nếu đội bóng của bạn trai tiến đến trận chung kết ở giải đấu tại Mexico. Người yêu của cô Jonathan Fabbro hiện chơi cho Chiapas.

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Univision, cô được hỏi nếu cô ấy sẽ tham gia vào lễ kỷ niệm tiềm năng bằng cách tước nếu Chiapas đến trận chung kết.

Riquelme và tiền vệ Jonathan Fabbro. Ảnh: TT.

Riquelme và tiền vệ Jonathan Fabbro. Ảnh: TT.

Người mẫu Paraguay trả lời trên kênh Univision: "Lọt vào chung kết và giành chức vô địch đòi hỏi sự nỗ lực tột cùng của toàn đội. Hy vọng tôi có thể tạo hưng phấn, giúp sức phần nào đó cho cả đội".

"Có thể tôi sẽ có phần thưởng nào đó với Jonathan", cô nàng nói thêm.

Larissa Riquelme nổi tiếng làng bóng thế giới khi xuất hiện sexy trên khán đài World Cup 2010. Cô từng tuyên bố lột sạch đồ nếu đội tuyển quê hương Paraguay vô địch thế giới.

>>Xem thêm: Sức hút khó cưỡng của tình cũ sao Argentina

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ngôi Sao

Tags: Larissa Riquelme