Bức Tường ra mắt sản phẩm âm nhạc mới 'Những ngày tháng tuyệt vời'

Ngày 17/3, ban nhạc Bức Tường đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhân kỉ niệm 3 năm ngày mất của cố ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập.

Ngày 17/3, buổi họp báo ra mắt ca khúc mới của ban nhạc Bức Tường mang tên Những ngày tháng tuyệt vời đã được tổ chức tại quán bar +84 (Hà Nội). Ngoài những thành viên ban nhạc, buổi họp báo còn có sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết, trong đó có sự xuất hiện đặc biệt của vợ thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường – chị Mai Hoa.

Đây là lần đầu tiên Bức Tường ra mắt sản phẩm mới kể từ sự ra đi của Trần Lập. Những ngày tháng tuyệt vời là ca khúc do tay guitar chính của nhóm Trần Hùng sáng tác dành tặng ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập. Có thể nói, ca khúc đã đánh dấu một chặng đường mới, một giai đoạn mới trong sự nghiệp âm nhạc của Bức Tường.

Bìa CD Single "Những ngày tháng tuyệt vời"

4 thành viên ban nhạc Bức Tường.

Tại buổi họp báo, Trần Hùng chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm mới: "Tôi không phải một người sáng tác chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cách đây 3 tháng, những giai điệu, ý tưởng về bài hát này bỗng xuất hiện trong đầu tôi. Đó cũng là 3 tháng để chúng tôi hoàn thiện tác phẩm này. Chưa bao giờ Bức Tường làm được một sản phẩm âm nhạc trong thời gian ngắn như vậy. Những ngày tháng tuyệt vời chính là sự cố gắng, đồng lòng của các thành viên ban nhạc, đồng thời là sự động viên của những người bạn thân thiết".

Guitarist Trần Hùng - ban nhạc Bức Tường.

"Tôi chọn thời điểm này để công bố như một món quà tặng anh Lập ở nơi xa. Ca khúc nói về những ngày tháng chúng tôi gắn bó bên nhau, cùng nhau xây dựng nên Bức Tường và những tác phẩm đi vào lòng khán giả. Ngoài ra, Những ngày tháng tuyệt vời còn là những ngày tháng phía trước, nơi mà chúng tôi tiếp tục sống, cống hiến và đam mê với niềm tin anh Lập vẫn ở đó, bên cạnh anh em", Trần Hùng nói thêm.

Ngoài việc phát hành Những ngày tháng tuyệt vời trên các kênh nghe nhạc trực tuyến, Bức Tường sẽ dành tặng 1000 bản CD đặc biệt cho những người hâm mộ đã ở bên ban nhạc trong nhiều năm qua.

Sau khi ra mắt ca khúc mới, Bức Tường cũng chuẩn bị cho những dự định âm nhạc tiếp theo của mình, trước mắt chính là ra mắt MV Những ngày tháng tuyệt vời vào 24/3. Sau đó, vào ngày 31/3, ban nhạc sẽ tổ chức minishow mang tên 24 năm Bức Tường diễn ra tại Hà Nội.

Theo Hà Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/buc-tuong-ra-mat-san-pham-am-nhac-moi-nhung-ngay-thang-tuyet-voi-20190317130409184.htm