Bức ảnh chia sẻ mạnh mẽ ngày đầu năm: Mr. Đàm hạnh phúc hát mừng Xuân tại trại giam

Khoảnh khắc khiến người hâm mộ hai nghệ sĩ vô cùng thích thú.

Thành thông lệ hàng năm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận lời mời trình diễn một suất đặc biệt, đến thăm các trại giam và hát cho các tù nhân đang học tập cải tạo mỗi dịp xuân về. Năm nay, đồng hành cùng Mr. Đàm còn có diễn viên Trường Giang, ca sĩ Phi Nhung, Triệu Long, Vũ Hà, Thu Hằng,… và vũ đoàn Bước Nhảy. Họ đã đến thăm trại giam Long Hòa vào ngày 28 Tết vừa qua, mang đến một chương trình văn nghệ đặc biệt.

Trường Giang

Phi Nhung

Triệu Long

Sân khấu trình diễn rất đơn giản, nhưng các nghệ sĩ đều rất hào hứng và trình diễn hết mình như ở một chương trình lớn. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trình diễn rất nhiều ca khúc theo yêu cầu từ nhạc trẻ đến bolero. Trước đó, anh cũng dành thời gian đi thăm hỏi, trò chuyện với các phạm nhân đang cải tạo tại nơi đây.

Ngoài tiếng cười và những tràng pháo tay cổ vũ, các khán giả đặc biệt còn múa hát nhảy chung với các thần tượng, xóa nhòa các khoảng cách tạo bầu không khí thân tình như những người thân. Kể cả những phạm nhân người nước ngoài cũng phấn khích với những giai điệu của ông hoàng nhạc Việt.

Nhận lời biểu diễn ở các trại giam là một trong những hoạt động luôn được Mr. Đàm quan tâm và ưu tiên trong lịch hoạt động dày đặc của mình vào dịp xuân về mỗi năm. Với ông hoàng nhạc Việt, các tù nhân cũng là những đối tượng cần được quan tâm. Đến trình diễn ở trại giam là cách động viên họ học tập cải tạo tốt để sớm trở về với cộng đồng.

Ngoài việc biểu diễn không nhận thù lao, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn kêu gọi các đồng nghiệp tham gia cùng mình trong hoạt động rất ý nghĩa này. Đặc biệt, khoảnh khắc trong hậu trường khiến khán giả thích thú đó là Mr. Đàm dành cho Trường Giang một nụ hôn vô cùng thắm thiết khiến anh “méo xẹo” cả mặt.

Một số hình ảnh trong chương trình văn nghệ đặc biệt:

Theo Diệu Anh/Saostar

Tags: trại giam  |  đặc biệt  |  trình diễn  |  cải tạo  |  chương trình  |  ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng  |  biểu diễn  |  thích thú