Bức ảnh dễ thương nhất ngày: Cháu gái khóc lóc bỏ chạy để ông ngồi ngơ ngác, dân mạng lại cười muốn té ghế

Cứ tưởng cháu gái sẽ vui vì ông đội tóc hề nhưng nào ngờ lại phản tác dụng đến mức cô bé khóc lóc bỏ chạy thế này.

Nhắc đến chú hề, người ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ trang phục màu sắc cùng điệu bộ hài hước để đem lại tiếng cười cho người khác. Nhưng sau khi xem những hình ảnh này, bạn sẽ phải nghĩ lại bởi không phải ai cũng bật cười khi nhìn thấy chú hề đâu. Đặc biệt là chú hề ngẫu hứng như người ông dưới đây.

Mới đây, trong một nhóm kín trên MXH, dân mạng đã được phen cười lăn lóc khi đọc được một chia sẻ của bà mẹ trẻ có tên Nguyễn Ngân. Cụ thể, chị Ngân đã đăng tải 2 bức ảnh cùng với dòng chú thích: 'Ông mua hẳn quả tóc chú hề để dỗ cháu mà nó vẫn khóc thật thương tâm!'

Trong ảnh là cảnh ông đang chơi cùng cháu nhưng bất ngờ là cô cháu gái lại khóc lóc, nước mắt nước mũi tèm lem. Có thể dễ dàng thấy ngay rằng nguyên nhân đến từ bộ tóc chú hề mà ông đang đội trên đầu.

Ngay lập tức, bài viết của chị Nguyễn Ngân đã thu hút sự chú ý của các thành viên trong nhóm đăng tải. Ai cũng phải phì cười trước sự dễ thương của 2 ông cháu:

- Thương ông quá! Muốn cháu vui ai ngờ...

- Ông đáng yêu quá.

- Mặt con bé đúng kiểu 'Cứu!!!' còn ông thì nhìn thương thương, tội tội nhưng mà vẫn buồn cười quá!

Liên hệ với chủ nhân của 2 bức ảnh, chị Ngân cho biết đó là bố chồng và con gái của chị. Chia sẻ thêm về hoàn cảnh chụp ảnh, bà mẹ trẻ này cho biết:

'Hôm nay có bộ tóc mình order trên mạng về vừa bóc ra. Bố mình đang trông con gái mình nên vui tay đội lên dỗ nó. Ai ngờ nó khóc nhìn rõ là thảm thương. Đúng lúc đấy mình nhìn thấy buồn cười quá nên tiện tay chụp lưu làm kỷ niệm và chia sẻ với mọi người.

Bố chồng mình hiền lành lắm. Mình làm dâu đã được 8 năm nay và 2 con của mình đều được ông trông rất cẩn thận. Ông không muốn cháu nghịch bẩn nhưng nếu cháu đã nghịch rồi thì ông không bao giờ mắng cả. Thế nên việc ông đội tóc hề là việc rất ít khi xảy ra. Chồng mình tính cũng giống ông, từ ngày yêu nhau và cưới đến giờ 2 vợ chồng chưa bao giờ biết cãi nhau là gì.'

Đến khi mẹ đội bộ tóc giả này cô bé vẫn tiếp tục mếu máo.

Đến khi mẹ đội bộ tóc giả này cô bé vẫn tiếp tục mếu máo.

Gia đình chị Ngân.

Gia đình chị Ngân.

Ông nội rất cẩn thận trong việc trông cháu.

Ông nội rất cẩn thận trong việc trông cháu.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ

Tags: chia sẻ  |  nhìn thấy  |  Nguyễn Ngân  |  cẩn thận  |  đăng tải  |  con gái  |  bức ảnh  |  buồn cười  |  bố chồng  |  hoàn cảnh