Bức ảnh miêu tả cảnh ngủ trưa của các gia đình Việt Nam 'chuẩn không cần chỉnh', đứa trẻ nào cũng từng trải qua cảm giác này

Xem xong bức ảnh hài hước này, ai nấy đều phải bật cười vì nhớ lại 'tuổi thơ dữ dội'.

Trẻ nhỏ thường ham chơi nên thường xuyên tranh thủ bất cứ lúc nào có thể để được đi chơi. Và khoảng thời gian đáng lẽ dành cho việc ngủ trưa lại trở thành thời điểm lý tưởng để bọn trẻ vui chơi, nghịch ngợm, tỉ mẩn khám phá mọi thứ xung quanh.

Ngày còn nhỏ, đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh không muốn ngủ trưa mà cứ bị người lớn bắt phải đi ngủ chưa? Nếu rồi thì sau đây xin mời bạn nhận một vé để ngược dòng thời gian về lại thời thơ ấu của mình nhé.

Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng thích thú trước một bức ảnh người bà và cháu gái đang trong giấc mơ trưa. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu như mọi người không nhìn thấy chiếc roi cầm sẵn trên tay của bà. Dù bà có ngủ say thế nào thì thứ 'vũ khí' này vẫn là vật bất ly thân, chỉ cần cháu gái có dấu hiệu 'tẩu thoát' là bà sẽ bừng tỉnh và chiếc roi được phép thực hiện nhiệm vụ của nó.

Công nhận là chiếc roi của bà đã phát huy tác dụng, nhờ đó mà cô cháu gái nằm bên cạnh ôm gối ngủ ngon lành, tuyệt nhiên không ho he gì. Bức ảnh đã được cư dân mạng đặt tên là: 'Cảnh ngủ trưa theo kiểu gia đình Việt Nam'.

 

Bức ảnh mang tên: 'Cảnh ngủ trưa theo kiểu gia đình Việt Nam'.

Khoảnh khắc bình yên và chân thực quá đỗi này đã lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau ít giờ chia sẻ, bức ảnh đáng yêu này nhận được hơn 32 nghìn lượt thích, 3 nghìn lượt bình luận và gần 900 lượt chia sẻ.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng khẳng định hình ảnh này đúng là 'chuẩn không cần chỉnh', 'không lệch đi đâu tí nào'... và thi nhau để lại những bình luận hài hước. Ai cũng cảm thấy tuổi thơ bỗng chốc ùa về trong một bức ảnh tưởng chừng quá đỗi bình thường. Ngày ấy, chúng ta ít nhiều cũng đã từng lười ngủ trưa và bị bố mẹ, ông bà cầm roi đợi sẵn, ngọ nguậy không chịu ngủ là 'ăn roi'. Rồi cả những lúc cứ đợi mọi người ngủ say thì lại rón rén trốn đi chơi với lũ bạn cũng trốn ngủ trưa giống mình. Cảm giác vừa hài hước mà quá đỗi thân thương.

Bên cạnh đó, rất nhiều ông bố bà mẹ đã từng trốn ngủ trưa thì giờ đây lại đang trong cảnh đổi vai vì hàng ngày cũng phải hò hét con mình đi ngủ trưa, và chúng cũng tìm đủ cách để trốn tránh giấc ngủ này. Thế mới thấy càng lớn chúng ta mới càng biết trân trọng giấc ngủ trưa thế nào dù chỉ là 5, 10 phút.

Hiện tại, bức ảnh hài hước quý giá này vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và bình luận hài hước của mọi người.

Theo Minh Phương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/buc-anh-mieu-ta-canh-ngu-trua-cua-cac-gia-dinh-viet-nam-chuan-khong-can-chinh-dua-tre-nao-cung-tung-trai-qua-cam-giac-nay-223250

Tags: Bức ảnh hài hước  |  bức ảnh gây sốt  |  Bức ảnh ấn tượng  |  Ép con ngủ trưa  |  Thói quen ngủ trưa  |  Giấc ngủ trưa  |  Bức ảnh gây bão mạng