Bức hình gây 'lú' mạng xã hội: Người đàn ông đi giày cao gót, ngồi uống nước bên vỉa hè

Phải chăng người đàn ông này đi giày cao gót, thứ vốn chỉ cho nữ giới?

Trong cuộc sống có muôn vàn khoảnh khắc chỉ nhìn qua ai cũng bị 'đánh lừa'. Bức ảnh đang gây chú ý trên mạng xã hội mới đây cũng vậy.

Theo đó, tấm hình hai người đàn ông ngồi bên vỉa hè uống nước được chia sẻ. Tuy vậy, điều đáng nói ở đây là khi người ta nhìn xuống chân của một trong hai anh.

Nhìn qua, ai cũng nghĩ rằng anh chàng đã diện giày cao gót đi uống nước. Điều này rõ ràng gây nên những bất ngờ bởi đàn ông ai lại đi loại giày này bao giờ. Nếu có đi thì người ta cũng chỉ đi trên sàn diễn hoặc đi hộ vợ mà thôi. Không hiểu vì sao đi gặp bạn bè lại phải diện giày cao gót?

Bức hình đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bức hình đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhìn thật kỹ nào.

Nhìn thật kỹ nào.

Tuy nhiên, nếu bình tĩnh nhìn kỹ, người xem sẽ nhận ra anh ấy đâu có đi giày cao gót. Cái phần gót nhọn kia chính là chân của cái ghế mà anh đang ngồi. Tổng thể các món đồ đều có màu đen cộng thêm góc chụp nên thành ra nhìn vào ai cũng nghĩ anh đang đi giày cao gót.

Dân mạng đã bật cười khi nhìn thấy những bức ảnh trên. Ở tấm đầu tiên ai cũng nhầm lẫn, mọi thứ được hóa giải khi zoom vào bức hình và phát hiện sự thật thú vị.

Cuộc sống đôi khi có những khoảnh khắc 'gây lú' hài hước như vậy.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/buc-hinh-gay-lu-mang-xa-hoi-nguoi-dan-ong-di-giay-cao-got-ngoi-uong-nuoc-ben-via-he-8202028783523455.htm

Tags: đi giày cao gót