Bức tượng Đức mẹ đột nhiên 'đổ lệ' một cách khó lý giải sau lời cầu nguyện của con chiên

Sau khi vừa kết thúc buổi cầu nguyện, người phụ nữ không tin vào mắt mình phát hiện một dòng nước chảy xuống má bức tượng Đức mẹ giống như đang khóc.

Daily Mail ngày 12/1/2017 vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh tượng một bức tượng Đức mẹ Đồng trinh Maria ở Mexico đột nhiên 'nhỏ lệ' trước sự chứng kiến của con chiên khiến dư luận xôn xao.

Hiện các nhà chức trách địa phương đang vào cuộc điều tra hiện tượng lạ này.

Bức tượng làm bằng thạch cao này là một phiên bản khác của Đức mẹ Maria ở Mexico. Tại đây, người dân còn gọi Người là Mẹ Morenita.

Clip: Tượng Đức mẹ Đồng trinh đột nhiên nhỏ lệ ở Mexico.

Theo bà Guadalupe Hernandez, chủ nhân của bức tượng, trưa hôm đó sau khi vừa cầu nguyện xong tại nhà riêng ở Acapulco, bang Guerrero, Mexico, bà bỗng phát hiện một dòng nước chảy dài trên gò má bức tượng Đức mẹ giống như đang khóc vậy.

Bà Guadalupe Hernandez cũng cho hay sau khi chứng kiến hiện tượng lạ trên, bà đã chạy ngay đi gọi ông Max nhà hàng xóm tới xem tận mắt để khẳng định bà không hề nói sai sự thật. Và cũng như bà Guadalupe Hernandez, ông Max cũng thấy bức tượng 'nhỏ lệ'.

Chủ nhân của bức tượng đã lập tức quay lại hiện tượng này để nhờ các giám mục và cơ quan chức năng lý giải. Sau đó, bức tượng đã được đem tới nhà thờ địa phương để du khách và các con chiên tới tham quan và bày tỏ lòng thành kính.

Bức tượng Đức mẹ 'đổ lệ' sau lời cầu nguyện của con chiên.

Chia sẻ với báo giới, Cha Juan Carlos Flores phụ trách khu vực xảy ra hiện tượng lạ cho biết bức tượng đã được gửi tới Emiliano Zapata để Cha bề trên Octavio Gutierrez Pantoja giám định và điều tra làm rõ.

Tuy nhiên, Cha Octavio Gutierrez Pantoja vẫn chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận cũng như bác bỏ nào về hiện tượng kỳ lạ trên mà chỉ đề nghị các con chiên hãy cứ cầu nguyện.

Bà Guadalupe Hernandez, chủ nhân của bức tượng 'đổ lệ' ở Mexico.

Bà Guadalupe Hernandez, chủ nhân của bức tượng 'đổ lệ' ở Mexico.

>>Xem thêm: Kỳ lạ: Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh 'khóc ra máu' ở Mexico

Theo Thu Trang/Trí thức trẻ

Tags: Đức Mẹ  |  tượng Đức mẹ  |  đức mẹ đồng trinh  |  tượng đức mẹ nhỏ lệ  |  đức mẹ khóc

Video bạn có thể quan tâm

Kỳ lạ tượng Đức mẹ đồng trinh ở Mỹ 'khóc' ròng 18 tháng

Theo Hồng Hạnh/Vnexpress